'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trái ngược với nhân vật khiến khán giả “cực ghét”, “bị ăn chửi” nhiều nhất phim, “Vân xù” từ “Trở về giữa yêu thương” ở ngoài đời lại là một cô gái vô cùng giản dị, ngọt ngào và đầy dễ mến.

Nguyễn Anh Đào hay còn được mọi người biết đến với vai Vân trong bộ phim truyền hình “Trở về giữa yêu thương”. Cô sinh năm 1996, hiện đang công tác tại Nhà hát Lệ Ngọc, Hà Nội. Tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Anh Đào được đánh giá là một trong những gương mặt diễn viên sáng, đầy triển vọng.

'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 1
'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 2

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, dù biết, việc theo đuổi nghệ thuật không hề dễ dàng nhưng tình yêu nghệ thuật đối với cô luôn luôn cháy bỏng. Đối với Anh Đào, được theo đuổi đam mê, dù với bất kỳ vai diễn nào với cô đều rất ý nghĩa. Với lối diễn duyên dáng, dễ thương và đặc biệt “cực kỳ đanh đá”. Dù góp mặt chỉ với vai trò phụ trong phim nhưng Anh Đào đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và đặc biệt các bạn trẻ. Các bộ phim giúp Đào để lại ấn tượng có thể kể đến: Bộ phim "Lửa Ấm" của đạo diễn Đào Duy Phúc; Vai Thảo (bạn đồng nghiệp của Minh HH) trong bộ phim “Hướng Dương Ngược Nắng” của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Hay vai Vân (bạn của nhân vật Yến) – Một cô gái có lối sống thoải mái trong bộ phim “Trở Về Giữa Yêu Thương” của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Đây cũng là bộ phim sau khi công chiếu, Anh Đào “bị ăn chửi” nhiều nhất.

'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 3
'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 4

Anh Đào bộc bạch: “Lúc đầu thấy khán giả chửi nhiều, mình cũng bị shock lắm. Nhưng rồi dần, mình thấy vui, vì mình đang làm đúng với vai diễn. Dù là vai phụ nhưng được các đạo diễn tin tưởng, được học hỏi nhiều hơn, đặc biệt là để lại được ấn tượng trong lòng khán giả, đó đã là một thành công, cũng là một điều ý nghĩa với một diễn viên trẻ như mình rồi. Thêm vào đó còn được anh chị diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất chỉ bảo. Mình cũng rút được thêm nhiều kinh nghiệm hơn”.

'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 5
'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 6

Trái ngược với vai “Vân” trong phim, “cô Vân” ngoài đời lại có lối sống khá giản dị, cá tính và được mọi người yêu quý. Đặc biệt, cô bạn cũng cực kỳ nghiêm túc trong công việc và đời sống riêng tư. Không chỉ thử sức với phim truyền hình, Anh Đào còn được mọi người biết đến với nhiều vai diễn trên Sân khấu Kịch. Cô từng dành Huy chương Bạc với vai diễn Thị Nhài trong vở “Huyền Thoại Gò Rồng Ấp” ở cuộc thi “Liên hoan quốc tế sân khấu thể nghiệm” tổ chức tại Hà Nội. Cùng nhiều vở diễn khác được lưu diễn nhiều nơi trên thế giới như: Pháp, Italia, Singapore, Bhutan, Bangladesh, Trung Quốc, Thái Lan,... Trong đó, có vở diễn “Tấm Cám” với vai “Cám” do Anh Đào đảm nhận đã để lại cho cô ấn tượng nhiều nhất.

'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 7
'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 8

Anh Đào chia sẻ: “Đây là vai diễn thành công nhất của mình sau khi mới ra trường. Cám là một nhân vật nổi tiếng trong câu chuyện Tấm Cám của kho truyện Việt Nam. Diễn sân khấu khác với truyền hình. Mình phải tập luyện một tháng từ lúc được nhận vai. Đều đặn hai buổi mỗi ngày, với những ngày cuối chuẩn bị tổng duyệt vở có khi là ba buổi, hôm nào cũng đến đêm. Khi đó, mình là diễn viên trẻ, chưa có kinh nghiệm diễn xuất, vô cùng áp lực. Nhưng có lẽ, cũng chính vì áp lực mà mình phải cố gắng, tìm tòi, sáng tạo và cuối cùng cũng thành công, được mọi người vô cùng thích thú đón nhận. Với nhân vật cô Cám đầy nhí nhảnh, thông minh, đanh đá, khôn lỏi và gu thẩm mỹ lạ”.

'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 9
'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 10

Có thể nói, dù là trên Sân khấu Kịch, hay truyền hình Anh Đào đều để lại ấn tượng khác nhau với mọi người và khán giả. Đây cũng là một bước đệm để có thể tiếp tục tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Với cô, không có gì là vô nghĩa. “Mong rằng trong tương lai không xa mình sẽ có cơ hội để hoá thân vào nhiều vai diễn hơn, không chỉ vai diễn cá tính mà cả những vai diễn có tính cách khác mình ngoài đời để được trải nghiệm và làm mới mình hơn”, Anh Đào chia sẻ.

'Vân xù' từ 'Trở về giữa yêu thương' đến nhan sắc ngọt ngào ngoài đời ảnh 11

Sắp tới Anh Đào dự định sẽ tham gia seri phim về đề tài quân đội. Đây cũng là đề tài khá lạ so với cô bạn. Dù vậy, Anh Đào cũng cho biết, cô bạn sẽ cố gắng hết sức, hoàn thành tốt vai diễn của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.