HOA HẬU VIỆT NAM 2022

'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Âm thanh Hội hoạ" mang nhiều cảm xúc do thí sinh Hoàng Hương Giang và Trần Gia Hân mang đến. 
'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa' ảnh 1
Tại vòng Sơ khảo Người đẹp Nhân ái, các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình để giành tấm vé góp mặt trong Top 18 Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2022. Bằng tấm lòng trắc ẩn và trái tim yêu thương, các bạn thí sinh sẽ mang đến những câu chuyện nhân văn, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng mạnh mẽ mà mình đã, đang hoặc sẽ làm để thuyết phục ban giám khảo trong vòng ghi hình.
'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa' ảnh 2
Hai thí sinh Hoàng Hương Giang và Trần Gia Hân đã mang đến câu chuyện nhân ái vô cùng ý nghĩa về lớp học vẽ mang tên Âm thanh hội họa của Hoạ sĩ Văn Y. Nơi đây được xem là ngôi nhà thứ hai ấm áp tình thương của các bạn học viên và là nơi kết nối để tâm hồn trở nên đồng điệu.
'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa' ảnh 3

Liệu hai cô gái sẽ thuyết phục Ban bình luận bằng những kế hoạch thiết thực nào cho dự án của mình? Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây!

Chương trình do do Công ty Sen Vàng phối hợp cùng báo Tiền Phong thực hiện phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần trên các nền tảng online, Fanpage: Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, YouTube: Sen Vàng Tivi, Tiền Phong Tivi
Tiktok: Hoa hậu Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm