HOA HẬU VIỆT NAM 2022

'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Âm thanh Hội hoạ" mang nhiều cảm xúc do thí sinh Hoàng Hương Giang và Trần Gia Hân mang đến. 
'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa' ảnh 1
Tại vòng Sơ khảo Người đẹp Nhân ái, các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình để giành tấm vé góp mặt trong Top 18 Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2022. Bằng tấm lòng trắc ẩn và trái tim yêu thương, các bạn thí sinh sẽ mang đến những câu chuyện nhân văn, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng mạnh mẽ mà mình đã, đang hoặc sẽ làm để thuyết phục ban giám khảo trong vòng ghi hình.
'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa' ảnh 2
Hai thí sinh Hoàng Hương Giang và Trần Gia Hân đã mang đến câu chuyện nhân ái vô cùng ý nghĩa về lớp học vẽ mang tên Âm thanh hội họa của Hoạ sĩ Văn Y. Nơi đây được xem là ngôi nhà thứ hai ấm áp tình thương của các bạn học viên và là nơi kết nối để tâm hồn trở nên đồng điệu.
'Vẻ đẹp của lòng nhân ái': Cảm xúc đến từ 'Âm thanh Hội họa' ảnh 3

Liệu hai cô gái sẽ thuyết phục Ban bình luận bằng những kế hoạch thiết thực nào cho dự án của mình? Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây!

Chương trình do do Công ty Sen Vàng phối hợp cùng báo Tiền Phong thực hiện phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần trên các nền tảng online, Fanpage: Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, YouTube: Sen Vàng Tivi, Tiền Phong Tivi
Tiktok: Hoa hậu Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

SVVN - Đại hội XI là Đại hội của tinh thần hội nhập, phát triển trên nền tảng giữ vững và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Tinh thần này này thể hiện qua khẩu hiệu hành động của Đại hội “Sinh viên Việt Nam Vững bản sắc - Giàu khát vọng - Kiến tạo tương lai - Dựng xây đất nước”.
Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

SVVN - Lễ tưởng niệm diễn ra trong khuôn khổ Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2023. Hơn 200 sinh viên ưu tú Việt Nam trong và ngoài nước đã có buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) trong một không gian đặc biệt giữa cơn mưa trắng trời...