HOA HẬU VIỆT NAM 2022:

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Bình yên là nhà nơi 'Quán trọ trăng khuyết'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án 'Quán trọ trăng khuyết' của thí sinh Nguyễn Ngọc Mai - SBD: 122 và Đinh Khánh Hoà - SBD: 088 tại phần thi 'Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2022'.

Giữa cuộc sống muôn vàn khó khăn trắc trở, gia đình là nơi để chúng ta trở về những lúc cần bình yên, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Và tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai - SBD: 122 và Đinh Khánh Hoà - SBD: 088 mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn. Hãy cùng chờ xem hai cô gái này sẽ truyền tải thông điệp yêu thương trong câu chuyện của mình như thế nào để thuyết phục Ban Bình luận với dự án mang tên Quán trọ Trăng Khuyết...

Vẻ đẹp của lòng nhân ái: Bình yên là nhà nơi 'Quán trọ trăng khuyết' ảnh 1

Giữa Sài Gòn lắm ngõ ngách và nhiều cung đường quá đỗi thênh thang, giờ đây đã có nơi dừng chân cho những mảnh đời kém may mắn, đặc biệt là các cụ già neo đơn mang tên Quán trọ Trăng Khuyết. Đúng như tên “quán trọ”, mọi người đến đây đều được chăm sóc tận tình như một “lữ khách đặc biệt”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

PHIÊN TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

SVVN - Đại hội XI là Đại hội của tinh thần hội nhập, phát triển trên nền tảng giữ vững và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Tinh thần này này thể hiện qua khẩu hiệu hành động của Đại hội “Sinh viên Việt Nam Vững bản sắc - Giàu khát vọng - Kiến tạo tương lai - Dựng xây đất nước”.
Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

Thiêng liêng giây phút sinh viên đứng dưới mưa tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên Trường Sa

SVVN - Lễ tưởng niệm diễn ra trong khuôn khổ Hành trình "Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc" năm 2023 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2023. Hơn 200 sinh viên ưu tú Việt Nam trong và ngoài nước đã có buổi lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) trong một không gian đặc biệt giữa cơn mưa trắng trời...