BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên cạnh việc trông đợi về tân Hoa hậu thì vật phẩm đăng quang cũng là một trong những điều nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả của "Hoa hậu Việt Nam 2022".

Vừa qua, Ban Tổ chức công bố vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022 nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng fan sắc đẹp. Tại đây, Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo đã có những chia sẻ về vòng Chung kết vô cùng hấp dẫn của 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng như thông tin với báo chí về những việc đang tiến hành và sẽ tiến hành trong vòng Chung kết sắp tới.

BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 1

Phần quan trọng nhất của buổi họp báo này là khoảnh khắc những món vật phẩm đăng quang dần dần được hé lộ gồm: Hoa cho người đăng quang, Ghế đăng quang và quyền trượng. Bên cạnh đó, hai chiếc tiara của hai Á hậu cùng vương miện “Hùng ca chim Lạc” cũng được lộ diện trong sự háo hức của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Trong giây phút khi vương miện, tiara xuất hiện bên cạnh nhan sắc đỉnh cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo, nhiều khán giả chứng kiến tại khán đài cũng phải “nổi da gà".

BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 2
BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 3
BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 4

Tại đây, bà Phạm Kim Dung cũng có cơ hội làm rõ về tin đồn không ưu ái cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: “Đó là do cách của các bạn suy nghĩ. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 được đầu tư rất nhiều. Top 3 đều là những cô gái rất xinh đẹp, lễ phép và có mong muốn phát triển nên không có lý do gì mà tôi không đầu tư cho các bạn cả”.

BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 5

Đỗ Thị Hà cũng nói thêm khẳng định không có chuyện cô bị công ty chủ quản 'ngó lơ': “Chúng tôi có quyền lựa chọn con đường của riêng mình. Riêng Hà hiện tại chọn ưu tiên cho việc học. Công ty cũng rất tạo điều kiện cho tôi, thậm chí là dời thời gian tổ chức họp báo, điều chưa có trong tiền lệ”. 'Nàng Hậu' sinh năm 2001 cũng khẳng định rằng, bên cạnh ưu tiên cho việc học, cô cũng phải hoàn thành những trọng trách của một Hoa hậu.

BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 6

“Bà trùm hoa hậu” cũng tâm tư về việc tổ chức một buổi đấu giá vật phẩm đăng quang. Sau sự kiện đấu giá đầu tiên với nhiều thành công, bà cũng hy vọng rằng Ban Tổ chức có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị thêm nhiều vật phẩm cũng như tổ chức chỉn chu hơn.

BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 7

Trước câu hỏi về tiêu chí chọn Hoa hậu, Á hậu, ông Lê Xuân Sơn khẳng định, Hoa hậu Việt Nam 2022 mong muốn tìm ra cô gái có vẻ đẹp bên ngoài lẫn tri thức và những phẩm chất về mặt tâm hồn. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định: “Chấm thi là một quá trình dài chứ không phải chỉ dựa trên phần ứng xử của Top 5. Các giám khảo cũng đã hình dung về Top 5 của riêng mình và kết quả sẽ dựa trên sự đồng thuận chung của tất cả thành viên trong Ban Giám khảo”.

BTC 'Hoa hậu Việt Nam' khẳng định: 'Chấm thi trên cả quá trình không chỉ dựa trên phần ứng xử Top 5' ảnh 8

Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 23/12/2022, quy tụ hàng loạt ca sĩ khách mời vô cùng nổi tiếng như: Hoàng Thuỳ Linh, Kay Trần, Quân A.P, Lona và đặc biệt là sự xuất hiện của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm