Vì sao các cô dâu đình đám của V-biz không đi thử váy cưới cùng chồng tương lai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hết Ngô Thanh Vân lại tới Minh Hằng lộ ảnh đi thử váy cưới cùng người không phải là chồng tương lai khiến nhiều khán giả tự hỏi phải chăng đây là xu hướng mới của showbiz?

Cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ loạt ảnh đi thử váy cưới cùng người bạn thân thiết là chuyên gia trang điểm Nam Trung. Chính nhân vật đặc biệt này đã tư vấn, giúp cho Ngô Thanh Vân chọn ra thiết kế phù hợp với cô nhất, giúp cô lộng lẫy như công chúa trong ngày trọng đại. Thậm chí khi tìm thấy mẫu váy ưng ý, Ngô Thanh Vân còn rơi nước mắt vì xúc động.

Vì sao các cô dâu đình đám của V-biz không đi thử váy cưới cùng chồng tương lai? ảnh 1
Vì sao các cô dâu đình đám của V-biz không đi thử váy cưới cùng chồng tương lai? ảnh 2

Tháng trước, trong khi tất bật chuẩn bị cho lễ cưới thì “cô dâu tháng Sáu” Minh Hằng đã ra Hà Nội để chọn váy cùng với trợ lý. Mới đây, Minh Hằng lại rủ cô bạn thân Khả Ngân đi thử váy cưới cùng mình. Trên trang cá nhân, Khả Ngân đã đăng tải bức ảnh Minh Hằng búi tóc cao, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp rạng rỡ khi đang chọn cho mình chiếc váy đặc biệt nhất cuộc đời.

Vì sao các cô dâu đình đám của V-biz không đi thử váy cưới cùng chồng tương lai? ảnh 3

Dù không nhìn rõ thiết kế mà Minh Hằng đang mặc thử thì nhiều netizen vẫn tin rằng “cô dâu tháng Sáu” với gu ăn mặc thời thượng, cá tính, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. Và chắc hẳn Minh Hằng cũng giống nhiều cô dâu showbiz là sẽ diện nhiều hơn một mẫu váy trong hôn lễ của mình.

Vì sao các cô dâu đình đám của V-biz không đi thử váy cưới cùng chồng tương lai? ảnh 4
Vì sao các cô dâu đình đám của V-biz không đi thử váy cưới cùng chồng tương lai? ảnh 5

Chắc hẳn nhiều khán giả sẽ thắc mắc vì sao Ngô Thanh Vân, rồi Minh Hằng lại không đi chọn váy cưới với chồng tương lai của mình, vốn là điều nhiều người bình thường vẫn làm. Ngô Thanh Vân từng tiết lộ cô giấu kín mẫu váy cưới vì muốn tạo bất ngờ cho Huy Trần, để anh thêm hồi hộp trong giây phút chờ đợi cô bước ra lễ đường. Quả thực, Huy Trần đã cảm động đến rơi nước mắt khi nhìn thấy cô dâu Ngô Thanh Vân bước ra.

Vì sao các cô dâu đình đám của V-biz không đi thử váy cưới cùng chồng tương lai? ảnh 6

Và có lẽ đó cũng là điều Minh Hằng muốn dành tặng hôn phu của mình trong ngày cưới, mang đến sự bất ngờ cho chú rể cũng như mọi người khi chờ đón ‘cô dâu tháng Sáu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm