Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoạn video ghi lại hình ảnh Thúy Nga bị hai cảnh sát Mỹ tìm đến nhà lúc đêm khuya đang khiến nhiều khán giả lo lắng.

Từ khi sang Mỹ định cư, Thúy Nga nổi tiếng là một nghệ sĩ rất tích cực với các hoạt động từ thiện giúp đỡ mọi người. Cô chính là người đã đứng ra hỗ trợ ca sĩ đàn chị Kim Ngân khi bà sống lang thang, tâm trí không tỉnh táo. Sau đó, Thúy Nga cũng gặp một vài rắc rối vì việc này nên nữ danh hài ngừng giúp đỡ đàn chị và đưa ca sĩ Kim Ngân về với gia đình.

Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 1

Mới đây, Thúy Nga từng khiến nhiều khán giả lo lắng khi cô tâm sự trên trang cá nhân rằng đang rất buồn. Ngay sau đó, lại xuất hiện video ghi cảnh hai cảnh sát Mỹ tìm đến nhà Thúy Nga vào lúc đêm muộn. Vì Thúy Nga không nói được tiếng Anh nên cô đã phải nhờ bạn thân phiên dịch hộ mình.

Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 2
Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 3

Thúy Nga bị cảnh sát tìm đến nhà vào đêm muộn.

Lý do khiến Thúy Nga bị cảnh sát đến nhà là vì căn nhà cô đang ở đang rơi vào tình trạng tranh chấp chủ quyền pháp lý. Trong thời gian chờ đợi mọi chuyện được giải quyết, Thúy Nga sẽ phải chuyển tới nơi khác sinh sống và cảnh sát sẽ khóa căn nhà này lại, chờ quyết định của cơ quan pháp lý. Cho dù Thúy Nga khẳng định cô đã bỏ tiền mua nhà, đã đóng đủ thuế phí thì phía cảnh sát vẫn không chấp nhận do người đứng tên chủ sở hữu không phải Thúy Nga.

Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 4

Theo phán đoán của cư dân mạng thì rắc rối nảy sinh khi Thúy Nga nhờ người quen đứng tên mua nhà hộ mình do thời điểm đó, cô chưa có đủ giấy tờ. Đến khi làm thủ tục chuyển tên chủ sở hữu, người kia muốn Thúy Nga phải trả thêm tiền trong khi nữ nghệ sĩ không đồng ý. Từ đó mà hai bên xảy ra tranh chấp và hiện tại, căn nhà sẽ bị khóa cho đến khi mọi chuyện được giải quyết. Người hâm mộ Thúy Nga đều mong cô sẽ sớm xử lý được rắc rối và trở lại sống trong căn nhà của mình.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.