Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoạn video ghi lại hình ảnh Thúy Nga bị hai cảnh sát Mỹ tìm đến nhà lúc đêm khuya đang khiến nhiều khán giả lo lắng.

Từ khi sang Mỹ định cư, Thúy Nga nổi tiếng là một nghệ sĩ rất tích cực với các hoạt động từ thiện giúp đỡ mọi người. Cô chính là người đã đứng ra hỗ trợ ca sĩ đàn chị Kim Ngân khi bà sống lang thang, tâm trí không tỉnh táo. Sau đó, Thúy Nga cũng gặp một vài rắc rối vì việc này nên nữ danh hài ngừng giúp đỡ đàn chị và đưa ca sĩ Kim Ngân về với gia đình.

Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 1

Mới đây, Thúy Nga từng khiến nhiều khán giả lo lắng khi cô tâm sự trên trang cá nhân rằng đang rất buồn. Ngay sau đó, lại xuất hiện video ghi cảnh hai cảnh sát Mỹ tìm đến nhà Thúy Nga vào lúc đêm muộn. Vì Thúy Nga không nói được tiếng Anh nên cô đã phải nhờ bạn thân phiên dịch hộ mình.

Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 2
Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 3

Thúy Nga bị cảnh sát tìm đến nhà vào đêm muộn.

Lý do khiến Thúy Nga bị cảnh sát đến nhà là vì căn nhà cô đang ở đang rơi vào tình trạng tranh chấp chủ quyền pháp lý. Trong thời gian chờ đợi mọi chuyện được giải quyết, Thúy Nga sẽ phải chuyển tới nơi khác sinh sống và cảnh sát sẽ khóa căn nhà này lại, chờ quyết định của cơ quan pháp lý. Cho dù Thúy Nga khẳng định cô đã bỏ tiền mua nhà, đã đóng đủ thuế phí thì phía cảnh sát vẫn không chấp nhận do người đứng tên chủ sở hữu không phải Thúy Nga.

Vì sao nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ tìm đến nhà vào lúc khuya muộn? ảnh 4

Theo phán đoán của cư dân mạng thì rắc rối nảy sinh khi Thúy Nga nhờ người quen đứng tên mua nhà hộ mình do thời điểm đó, cô chưa có đủ giấy tờ. Đến khi làm thủ tục chuyển tên chủ sở hữu, người kia muốn Thúy Nga phải trả thêm tiền trong khi nữ nghệ sĩ không đồng ý. Từ đó mà hai bên xảy ra tranh chấp và hiện tại, căn nhà sẽ bị khóa cho đến khi mọi chuyện được giải quyết. Người hâm mộ Thúy Nga đều mong cô sẽ sớm xử lý được rắc rối và trở lại sống trong căn nhà của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.