Vì sao Phương Mỹ Chi lại bị một số người chỉ trích sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng, Phương Mỹ Chi và Phi Nhung vốn là tiền bối hậu bối và không có liên quan gì tới nhau nhưng cô ca sĩ trẻ lại bị kéo vào một vụ ồn ào sau khi đàn chị qua đời.

Khi ca sĩ Phi Nhung ra đi sau hơn một tháng chiến đấu trên giường bệnh, rất nhiều nghệ sĩ đã chia buồn với gia đình Phi Nhung, cũng như bày tỏ nỗi thương tiếc, mất mát khi làng nhạc Việt mất đi một ca sĩ tài năng, nhân hậu.

Vì sao Phương Mỹ Chi lại bị một số người chỉ trích sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời? ảnh 1

Phương Mỹ Chi cũng đăng tải video biểu diễn cùng Phi Nhung và khẳng định: "Lần may mắn em được đứng cạnh bậc tiền bối đáng quý. Sẽ không thể quên trong suốt quãng thời gian theo đuổi nghệ thuật". Nhưng chẳng ngờ có cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích Phương Mỹ Chi.

Vì sao Phương Mỹ Chi lại bị một số người chỉ trích sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời? ảnh 2

Bởi khi ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường nổ ra, nhiều người đã so sánh Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi. Cả hai đều là ca sĩ nhí bước ra từ một cuộc thi âm nhạc nhưng sau nhiều năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã lo được cho gia đình cuộc sống sung túc đủ đầy, được nhận thu nhập, trong khi toàn bộ thù lao của Hồ Văn Cường vẫn do phía ca sĩ Phi Nhung quản lý, căn nhà dưới quê cũng đổ nát cũ kỹ.

Vì sao Phương Mỹ Chi lại bị một số người chỉ trích sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời? ảnh 3

Sự khác biệt này khiến cho ca sĩ Phi Nhung bị dư luận săm soi chú ý nhiều hơn. Tưởng rằng mọi chuyện đã lắng xuống sau khi Phi Nhung và Hồ Văn Cường giải quyết mọi bất đồng thì bây giờ, có khán giả lại khui ra chuyện cũ, đẩy Phương Mỹ Chi vào tình thế khó xử.

Vì sao Phương Mỹ Chi lại bị một số người chỉ trích sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời? ảnh 4

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã không đôi co hay tranh cãi với bình luận trái chiều mà nhẹ nhàng tâm sự: “Ở clip này em muốn lưu giữ những điều tốt đẹp". Bản thân Phương Mỹ Chi cũng trải qua mất mát lớn khi người cô ruột qua đời vì COVID-19, chính gia đình Phương Mỹ Chi cũng đã chiến đấu với COVID-19 và khỏi bệnh cách đây không lâu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm