Vì sao Thùy Tiên và các 'nàng Hậu' bị Vnet 'góp ý' vì kêu gọi quyên góp cho miền Trung do bão Noru?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước nhiều thiệt hại từ cơn bão Noru đổ bộ ở miền Trung, Nguyễn Thúc Thùy Tiên và loạt 'mỹ nhân' đình đám đã kêu gọi hỗ trợ, quyên góp cho đồng bào. Nhưng không ngờ, các 'nàng Hậu' lại bị phản ứng mạnh từ Vnet và đây là động thái của Miss Grand International 2021.

Dường như 'sao thị phi' đang ưu ái Thùy Tiên khi cô liên tục vướng vào các tranh cãi không đáng có. 'Nàng Hậu' tiếp tục là tâm điểm tranh luận của dư luận khi kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng từ cơn bão Noru. Không chỉ Thùy Tiên, các Hoa hậu, Á hậu như: Mai Phương, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Phương Nhi cũng lan tỏa điều này nhưng mọi sự góp ý đều đổ về đương kim Miss Grand International.

Vì sao Thùy Tiên và các 'nàng Hậu' bị Vnet 'góp ý' vì kêu gọi quyên góp cho miền Trung do bão Noru? ảnh 1

Theo các bình luận góp ý, điều khó hiểu là việc Thùy Tiên kêu gọi quyên góp vào một tài khoản cá nhân của của câu lạc bộ thiện nguyện "Suối mát từ tâm" do “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung tổ chức. Thùy Tiên có chia sẻ: “Chị Phạm Kim Dung sẽ trích từ quỹ từ thiện 500 trăm triệu đồng và vận động thêm các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để giúp đỡ bà con. Và chắc chắn, các thành viên trong CLB bao gồm cả Tiên, các Hoa hậu, Á hậu sẽ lên đường đến thăm miền Trung sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. Thuỳ Tiên xin gửi 50 triệu đồng vào tài khoản từ thiện của câu lạc bộ. Triệu con tim người Việt vẫn luôn hướng về, cố lên miền Trung ơi. Cầu mong bình an đến với người dân”.

Vì sao Thùy Tiên và các 'nàng Hậu' bị Vnet 'góp ý' vì kêu gọi quyên góp cho miền Trung do bão Noru? ảnh 2

Trước loạt phản ứng từ netizen, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên đã lên tiếng: “Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh”.

Vì sao Thùy Tiên và các 'nàng Hậu' bị Vnet 'góp ý' vì kêu gọi quyên góp cho miền Trung do bão Noru? ảnh 3
Vì sao Thùy Tiên và các 'nàng Hậu' bị Vnet 'góp ý' vì kêu gọi quyên góp cho miền Trung do bão Noru? ảnh 4

Cô cũng khéo léo xử lý sự việc và khẳng định: “Và chắc chắn những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên, ở câu lạc bộ thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta”. Riêng “bà trùm Hoa hậu” cũng xác nhận, số tiền quyên góp hiện tại là 302.335.057 đồng, quyên góp đến hết 12h trưa ngày 1/10 thì sẽ ngưng, được bao nhiêu sẽ công bố trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Vì sao Thùy Tiên và các 'nàng Hậu' bị Vnet 'góp ý' vì kêu gọi quyên góp cho miền Trung do bão Noru? ảnh 5

Cộng với số tiền trích từ quỹ câu lạc bộ là 500 triệu đồng cùng những đóng góp của bạn bè, người thân, đối tác, và của chính các Hoa, Á Hậu và sẽ làm việc với chính quyền các địa phương để đi gửi đến từng người dân có tổn thất. Bà Kim Dung Sẽ thông tin đầy đủ đến các mạnh thường quân từng thông tin đóng góp và từng thông tin nhận hỗ trợ. Mong bão sẽ tan nhanh và ít tổn thất nhất để bà con không bị khó khăn.

Vì sao Thùy Tiên và các 'nàng Hậu' bị Vnet 'góp ý' vì kêu gọi quyên góp cho miền Trung do bão Noru? ảnh 6

Sự việc kêu gọi của Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi một phần có thể do “dư chấn” từ loạt ồn ào từ thiện miền Trung từ 2 năm trước. Do đó, việc kêu gọi quyên góp thời điểm này cũng có phần nhạy cảm. Tuy nhiên, các 'nàng Hậu' vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ đa số mọi người, bởi các hành động như thế đều hướng về người dân miền Trung sau ảnh hưởng của cơn bão Noru.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.