Vợ danh hài Xuân Bắc tiếp tục có bài đăng mới gây tranh cãi, lần này về vấn đề gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thỉnh thoảng, vợ của NSƯT Xuân Bắc lại có những phát ngôn làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng và bài đăng gần đây của cô cũng vậy.

Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng vợ của NSƯT Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung cũng được quan tâm chú ý nhiều không kém chồng mình. Lý do bởi cô thỉnh thoảng lại có những hành động, phát ngôn gây 'xôn xao'.

Vợ danh hài Xuân Bắc tiếp tục có bài đăng mới gây tranh cãi, lần này về vấn đề gì? ảnh 1

Chẳng hạn, hồi năm 2017, Nguyễn Hồng Nhung từng làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng khi livestream tố cáo chuyện bị đối xử bất công tại trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội và còn nhắc đến tên NSND Anh Tú, vốn là đồng nghiệp thân thiết với chồng mình. Tất nhiên, sự việc này cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến Xuân Bắc.

Vợ danh hài Xuân Bắc tiếp tục có bài đăng mới gây tranh cãi, lần này về vấn đề gì? ảnh 2

Gần đây, Hồng Nhung lại gây tranh cãi cao độ với bài đăng tiết lộ việc đập nát điện thoại của con trai vì phát hiện cậu tham gia những nhóm chat nói về chuyện 18+. Có thể, vợ của Xuân Bắc có ý tốt muốn cảnh báo các phụ huynh khác hãy quản lý, theo dõi con em 'sát sao' hơn nhưng lại bị phản ứng ngược. Khán giả cho rằng, cô không nên 'kể xấu' con cái trên mạng xã hội, chưa kể hành động quát mắng, đập điện thoại cũng tạo tác động xấu lên tinh thần các con.

Vợ danh hài Xuân Bắc tiếp tục có bài đăng mới gây tranh cãi, lần này về vấn đề gì? ảnh 3

Những tưởng sau các ồn ào này, vợ của NSƯT Xuân Bắc sẽ hạn chế các phát ngôn có phần nhạy cảm thì cô lại vừa chia sẻ quan điểm: "Ăn rau cũng là sát sinh. Sống tử tế mới là tu, ăn chay chưa phải là tu". Khi trò chuyện phía dưới với bạn bè, cô cũng khẳng định đã thấy nhiều người ăn chay mà sống ác.

Phát ngôn của Hồng Nhung tất nhiên khiến nhiều cư dân mạng ngạc nhiên vì nội dung gây tranh cãi, thậm chí có người còn tỏ vẻ thông cảm cho danh hài Xuân Bắc khi thỉnh thoảng anh lại gặp rắc rối vì vợ mình.

Vợ danh hài Xuân Bắc tiếp tục có bài đăng mới gây tranh cãi, lần này về vấn đề gì? ảnh 4

Phải nói NSƯT Xuân Bắc cũng xử lý rất khéo léo mỗi khi vợ gặp chuyện. Nam danh hài thường giữ im lặng, đóng trang cá nhân lại để chờ mọi chuyện lắng xuống chứ không đôi co với cư dân mạng, cũng không bình luận gì khiến câu chuyện ồn ào hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm