Vợ trẻ tiết lộ thói quen của NSND Công Lý khi đi khám bệnh: Có gì mà khán giả xúc động?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Theo lời kể của người thân thì từ ngày mắc bệnh, NSND Công Lý có một thói quen khiến ai nghe kể cũng xúc động.

Đã hơn nửa năm kể từ khi NSND Công Lý gặp biến cố sức khỏe và hiện giờ, dù đã bình phục nhưng anh vẫn chưa thể quay trở lại sân khấu. Công Lý vẫn chưa tìm lại được phong độ như xưa và hằng ngày vẫn cần tập trị liệu, vẫn phải đến viện tái khám thường xuyên. Tuy nhiên, nam danh hài ngày một khỏe hơn khiến khán giả vô cùng vui mừng.

Vợ trẻ tiết lộ thói quen của NSND Công Lý khi đi khám bệnh: Có gì mà khán giả xúc động? ảnh 1

Trong suốt thời gian Công Lý phải nhập viện cho đến nay, cô vợ kém 15 tuổi của anh luôn chăm sóc chồng rất chu đáo. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà kể rằng khi vào viện, Công Lý chọn mặc áo tối màu, không được nổi quá vì có thể gây chú ý. Có lẽ nam danh hài ngại bị các kỹ thuật viên không ưa, trong khi thực tế thì Công Lý được rất nhiều y, bác sĩ yêu mến.

Vợ trẻ tiết lộ thói quen của NSND Công Lý khi đi khám bệnh: Có gì mà khán giả xúc động? ảnh 2

NSND Công Lý khi đi tái khám.

Ngọc Hà cũng tiết lộ thêm rằng, Công Lý luôn ngụy trang kín mít khi vào viện để không ai nhận ra mình. Dù chân còn đau, đi lại chưa nhanh nhưng anh vẫn cố gắng di chuyển nhanh để tránh bị mọi người chỉ trỏ. Và mỗi khi khám xong đi về nhà, Công Lý đều rất mệt nhưng vẫn không quên động viên vợ hãy cùng cố gắng.

Vợ trẻ tiết lộ thói quen của NSND Công Lý khi đi khám bệnh: Có gì mà khán giả xúc động? ảnh 3

Và Ngọc Hà rất vui khi tâm lý lẫn sức khỏe của Công Lý đều đã tốt hơn, giúp cho cô giảm bớt nhiều nặng nề. Trước kia, NSND Công Lý khá e dè né tránh không muốn gặp mọi người thì nay anh đã vui vẻ cởi mở hơn, sẵn sàng gặp gỡ người quen đồng nghiệp hoặc cùng vợ đi ăn ngoài tiệm. Ngọc Hà cũng chăm sóc chồng rất chu đáo như mỗi tuần đều tổ chức một bữa liên hoan để Công Lý gặp gỡ anh em bạn bè cho nam danh hài vui vẻ hơn, có thêm động lực để vượt qua bệnh tật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm