"Thiên vương" U60, suốt 40 năm độ “hot” chưa từng suy giảm nhờ 3 quý nhân “giấu mặt” này

SVVN - "Nam thần" này cũng được khán giả ưu ái dành cho danh hiệu “cây trường thanh” của C-biz, bởi vào nghề đã 40 năm nhưng độ "hot" của anh chưa từng có dấu hiệu giảm, cho dù ngay cả khi đã có gia đình. Thành công của "thiên vương" ngoài dựa vào nỗ lực hết mình của bản thân, còn có phần không nhỏ nhờ vào sự trợ giúp của ba vị quý nhân "đặc biệt"...
Lưu Đức Hoa được coi là một trong "tứ đại thiên vương" của xứ Cảng thơm, và cũng là "thiên vương" duy nhất đa tài trong cả lĩnh vực ca hát, biểu diễn thời trang và cả diễn xuất của làng giải trí Hoa ngữ.
"Thiên vương" U60, suốt 40 năm độ “hot” chưa từng suy giảm nhờ 3 quý nhân “giấu mặt” này ảnh 3

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961, bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1981, cho tới nay đã là 40 năm. Nhưng mỗi khi nghệ sĩ này xuất hiện ở đâu, thì lượng fan hâm mộ cũng dậy sóng tới đó. Đứng trên lĩnh vực nghệ thuật mà nói, thành công của thiên vương ngày nay ngoài dựa vào nỗ lực hết mình của bản thân, còn có phần không nhỏ nhờ vào sự trợ giúp của ba vị quý nhân.

"Thiên vương" U60, suốt 40 năm độ “hot” chưa từng suy giảm nhờ 3 quý nhân “giấu mặt” này ảnh 4 Người đầu tiên chính là mẹ nuôi của nam ca sĩ – bà Diệp Đức Hiền. Người phụ nữ này đã luôn đưa ra những chỉ đạo, hướng dẫn cho Lưu Đức Hoa trong lĩnh vực diễn xuất. Đồng thời, bà cũng thường xuyên giới thiệu tên anh tới các vị đạo diễn tên tuổi. Sau đó, nhờ vào thành công của vai diễn trong bộ phim kinh điển “Lạp ưng”, nam diễn viên bắt đầu hiểu rõ về con đường mình cần phải đi như thế nào. Cũng từ đó, anh có kế hoạch rõ ràng hơn trong việc phát triển sự nghiệp của mình.
"Thiên vương" U60, suốt 40 năm độ “hot” chưa từng suy giảm nhờ 3 quý nhân “giấu mặt” này ảnh 5 Người thứ hai có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự nghiệp của nam diễn viên đó là ông chủ TVB Thiệu Dật Phu. Sau khi đóng xong bộ phim truyền hình “Thần điêu hiệp lữ”, Lưu Đức Hoa vì muốn chuyển hướng sang phim điện ảnh, đã không muốn ký hết hợp đồng dài hạn 5 năm. Vì điều này mà Lưu Đức Hoa bị công ty đóng băng mọi hoạt động, nhấn chìm danh tiếng. Sau 400 ngày bị “tê liệt”, ông chủ TVB Thiệu Dật Phu đã ký kết hợp đồng với nam ca sĩ để anh có thể phát triển sự nghiệp điện ảnh.
"Thiên vương" U60, suốt 40 năm độ “hot” chưa từng suy giảm nhờ 3 quý nhân “giấu mặt” này ảnh 12 Người đóng vai trò quý nhân thứ 3 đó là Mai Diễm Phương. Sau khi hòa giải với đài TVB, sự nghiệp của tài tử không được thuận lợi như mong đợi. Tại thời điểm đó, hồng nhan tri kỷ Mai Diễm Phương đã vì anh chạy Đông chạy Tây để tìm cơ hội. Được biết, Mai Diễm Phương cũng xuất thân là một ca sĩ nổi tiếng của xứ Cảng thơm, sinh năm 1963 và đã mất năm 2003. Cô là một trong những người sáng lập Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn Hồng Kông và là nữ chủ tịch đầu tiên.
"Thiên vương" U60, suốt 40 năm độ “hot” chưa từng suy giảm nhờ 3 quý nhân “giấu mặt” này ảnh 13 Cho tới nay, Lưu Đức Hoa đã bước vào độ tuổi 59, anh vẫn nhận được sự quan tâm ưu ái của mọi tầng lớp khán giả. Gần đây, trong một sự nhầm lẫn, phía đại diện của nam diễn viên kiêm ca sĩ này đã đăng tải một bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của "thiên vương". Tuy nhiên, ngoài dự liệu là khán giả vẫn nhiệt tình đón nhận một hình ảnh Lưu Đức Hoa vô cùng chân thật và vẫn có sự cuốn hút mạnh mẽ.
Theo Baidu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.