Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“?

SVVN - Nhiều dấu hiệu "tim" của cặp đôi này khiến fan "đứng ngồi không yên", nhất là khi bài hát mới của Sơn Tùng được ra mắt.
Là người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư, chỉ tập trung cho âm nhạc nên các mối quan hệ của Sơn Tùng luôn là đề tài được dư luận chú ý. Dù kín như bưng, nhưng rất nhiều "dấu hiệu tim" của Sơn Tùng và "cô gái bí mật" đã được fan tổng hợp lại trong suốt hơn 6 năm vừa qua, với lời khẳng định: "Hit thì Sơn Tùng có nhiều nhưng người yêu thì chỉ có 1".
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 1 Năm 2019, từ hai bức ảnh tưởng chừng như không liên quan gì đến nhau như này. Các fan đã dấy nên nghi án Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang đi du lịch cùng nhau ở Hàn Quốc. Với những bằng chứng là chiếc mũ trắng, túi xách, móc khóa màu cam... nhiều fan cho rằng, chỉ cần xoay khung hình một chút là có thể có một kiểu chụp chung giữa hai người rồi.
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 2
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 3 Không những thế, hai người còn thường xuyên diện đồ đôi thế này nữa chứ...

Theo như những gì mà fan nhận định thì có thể Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã nảy sinh tình cảm từ năm 2014. Bên cạnh việc cùng nhau đeo nhẫn đôi, Sơn Tùng cũng thường xuyên tương tác trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm với những câu hỏi đặc biệt. Ví dụ như một lần, Thiều Bảo Trâm chia sẻ về chuyện chung thủy trong tình yêu, nam ca sĩ đến từ Thái Bình đã hỏi lại: "Thật không?".

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm cũng là cô nàng duy nhất được Sơn Tùng ấn follow trên Instagram của mình.

Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 4 Trên Instagram của Thiều Bảo Trâm cũng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, cùng dấu mốc quan trọng trong hành trình yêu của mình. Khi nói về chuyện chung thủy, Sơn Tùng đã đặt câu hỏi "Thật không?" và được nàng Thiều đáp lại "Thật".

Ngoài ra, Sơn Tùng còn khiến mọi người bất ngờ khi đăng tải một đoạn văn rất dài nói về chuyện tình cảm. Đặc biệt, anh chàng còn tiết lộ sẽ kết hôn vào tuổi 28.

Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 5 Những chia sẻ của "đôi chim ri" khiến thiên hạ có dịp "đứng ngồi không yên".
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 6 Ngoài ra, rất nhiều người chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp cặp đôi này đi mua sắm cùng nhau. 
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 7
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 8 Cặp nghệ sĩ "đụng hàng" nhiều nhất từ mũ, kính, cho đến vòng cổ. 
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 9 Thậm chí là...
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 10 ... đụng nguyên cả outfit như thế này.
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 11
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 12 Một lần thì còn có thể là trùng hợp, chứ nhiều lần thế này thì ai chẳng phải đặt dấu nghi vấn về mối quan hệ của hai người cơ chứ?
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 13 Năm 2016, lần đầu tiên Sơn Tùng nhắc đến Thiều Bảo Trâm trong post cảm ơn sau liveshow "Chuyến bay đầu tiên" của mình. 
Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 14 Báo chí cũng từng chia sẻ khoảnh khắc bố của Sơn Tùng có bữa ăn thân mật với một người đàn ông giấu mặt. Theo "thám tử mạng xã hội" thì rất có thể đó chính là bố của Thiều Bảo Trâm.

Dù có rất nhiều đồn đoán xung quanh mối quan hệ của hai người, nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa một lần lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Nhiều fan cũng bày tỏ sự cảm thông vì cả hai đều là người nổi tiếng, áp lực dư luận rất nhiều. Tuy nhiên, những dấu hiệu yêu ngày càng nhiều của cặp đôi làm những ai đang tích cực "đẩy thuyền" cho họ đều hào hứng. Nhất là khi Sơn Tùng đã sắp đến tuổi 28, "lời hứa kết hôn" khiến nhiều người mong chờ.

Loạt “dấu hiệu yêu” của Sơn Tùng khiến fan hào hứng “Có chắc yêu là đây“? ảnh 15 Chưa cùng chung 1 khung hình, nhưng rõ ràng là cứ chàng "sẻ" ảnh là nàng thế nào cũng có "dấu hiệu yêu" và ngược lại.

Sẽ là một cú bùng nổ nếu người trong cuộc khẳng định chuyện hẹn hò. Còn hiện tại, những người yêu thích Sơn Tùng vẫn chỉ biết "lót dép hóng" và nghe đi nghe lại ca khúc "Có chắc yêu là đây".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm