Người nổi tiếng với COVID-19

Vừa khoe ảnh sống ảo trong chuyến du lịch, Chi Pu nhận về bình luận không mong muốn

SVVN - Cũng vì Chi Pu đăng ảnh đi du lịch trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát trở lại, mọi người được khuyến cáo hạn chế đi lại khiến cho cô bị khán giả hiểu lầm.

Một tuần qua, cuộc sống của nhiều người đã bị đảo lộn khi dịch COVID-19 đã lây lan trong cộng đồng. Những chuyến du lịch bị hoãn hoặc hủy, những buổi tụ tập gặp gỡ bạn bè cũng dời lịch, mọi người đang hạn chế tới nơi đông người để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng.

Vừa khoe ảnh sống ảo trong chuyến du lịch, Chi Pu nhận về bình luận không mong muốn ảnh 4

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã tự giác cách ly đủ 14 ngày nếu có tới Đà Nẵng trong tháng Bảy hoặc hủy nhiều lịch trình để tránh tụ tập đông người. Còn Chi Pu lại vừa khoe ảnh đi du lịch trên trang cá nhân khiến nhiều người ngỡ cô vẫn bình thản đi chơi trong thời điểm này.

Vừa khoe ảnh sống ảo trong chuyến du lịch, Chi Pu nhận về bình luận không mong muốn ảnh 5

Một cư dân mạng đã để lại góp ý: “Đang dịch mà chị còn đi du lịch à?” và ngay sau đó, nữ ca sĩ đã giải thích rằng, cô đang ở nhà, chỉ là lấy ảnh cũ ra đăng lại mà thôi. Có thể thấy, những ngày gần đây, Chi Pu vẫn đăng ảnh đi chơi nhưng đó đều là chụp từ những chuyến đi cũ.

Vừa khoe ảnh sống ảo trong chuyến du lịch, Chi Pu nhận về bình luận không mong muốn ảnh 6

Không chỉ Chi Pu mà MC Trấn Thành cũng bị một số khán giả thắc mắc vì vẫn chia sẻ ảnh đi du lịch cùng nhóm bạn thân. Nhiều người đã cho rằng, Trấn Thành nhắc nhở cộng đồng hãy ở nhà tránh để dịch COVID-19 lây lan nhưng chính anh vẫn vi vu đây đó và trước những bình luận này, nam MC không đưa ra phản hồi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

SVVN - Thời gian gần đây, 'nàng Hậu' Hoàng Oanh xuất hiện dày đặc ở nhiều sự kiện khác nhau. Sau khoảng thời gian ly hôn, nữ MC thông minh này đã dần cân bằng lại cuộc sống. Ngoài sắc vóc ngày càng thăng hạng, điều dân tình chú ý nhất ở Hoàng Oanh chính là việc làm mẹ đơn thân.