V-biz ngày 8/5/2021:

Vừa mới làm đám cưới, diễn viên Hồ Bích Trâm đã bị nghi ngờ “chồng thờ ơ lạnh nhạt”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Bích Trâm và chồng trong ngày cưới khiến nhiều người thắc mắc.

Những ngày vừa qua, đám cưới của diễn viên Hồ Bích Trâm đã vướng nhiều ý kiến trái chiều. Khi dịch bệnh đang bùng phát phức tạp, phải hạn chế tụ tập đông người thì Hồ Bích Trâm vẫn tổ chức tiệc cưới vào ngày 5/5 ở quê nhà Quảng Ngãi.

Vừa mới làm đám cưới, diễn viên Hồ Bích Trâm đã bị nghi ngờ “chồng thờ ơ lạnh nhạt” ảnh 3

Việc này khiến cô bị cho là không chú ý đến vấn đề an toàn sức khỏe, không chung tay cùng cộng đồng chống dịch. Hồ Bích Trâm đã giải thích rằng cô không thể hoãn đám cưới, chỉ còn cách tổ chức thành nhiều khung giờ đón khách khác nhau, khách đến ăn tiệc đều được đo thân nhiệt đầy đủ.

Tiếp đó, trên mạng lại xuất hiện video Hồ Bích Trâm và chồng trong lễ rước dâu. Hai người đang bước đi trên đường, trong khi cô dâu cười tươi rạng rỡ thì chú rể lại bước đi rất nhanh, không hề nắm tay hay quan tâm đến Hồ Bích Trâm mà khuôn mặt còn có vẻ mệt mỏi nhăn nhó.

Vừa mới làm đám cưới, diễn viên Hồ Bích Trâm đã bị nghi ngờ “chồng thờ ơ lạnh nhạt” ảnh 4

Hình ảnh này không giống những gì mọi người hình dung về cặp vợ chồng mới cưới, khán giả thậm chí còn bảo chồng của Hồ Bích Trâm lạnh nhạt, thờ ơ với vợ. Sau đó, nữ diễn viên đã đáp trả bằng một video khác, quay cảnh cả hai nắm tay nhau bước vào nơi tổ chức lễ cưới. Khi này, chồng của nữ diễn viên mỉm cười đầy hạnh phúc, quan tâm chăm sóc vợ mình.

Vừa mới làm đám cưới, diễn viên Hồ Bích Trâm đã bị nghi ngờ “chồng thờ ơ lạnh nhạt” ảnh 5

Hồ Bích Trâm còn cảm thán "Người ta hạnh phúc cũng bị soi là chú rể lạnh nhạt không nắm tay. Lo chạy vì nắng cũng bị chửi, ra đường nắm tay bảo làm màu, mệt he" như muốn khẳng định vợ chồng cô vô cùng hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm