Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 15/04 vừa qua tại Đại học Xây Dựng Hà Nội, chương trình VyTalk “Open Sesame” đã đem đến nhiều câu chuyện truyền cảm hứng. Và dư âm đọng lại trong hơn 1000 người tham dự không chỉ là những kiến thức bổ ích về Tiếng Anh, kỹ năng mềm; mà còn là hành trình theo đuổi đam mê của Khánh Vy và khách mời Uy Lê.

“Thời đại này ai cũng biết Tiếng Anh, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng Tiếng Anh tốt trong giao tiếp”. Đó là câu nói mở đầu cũng là cách Khánh Vy phá tan bầu không khí gượng gạo giữa các bạn trẻ tham gia chương trình VyTalk “Open Sesame” vào ngày 15.04 vừa qua.

Trong suốt 04 tiếng diễn ra sự kiện, nếu có một giây phút khiến bạn lơ là, thì đó chính là khoảnh khắc bạn nhận ra chương trình đã kết thúc. Là bởi, khác với những chương trình về kỹ năng mềm và Tiếng Anh, VyTalk “Open Sesame” có 3 điểm khiến khán giả không thể rời mắt.

Đầu tiên, đó là lối dẫn dắt dí dỏm, thông minh của 2 diễn giả cực nổi tiếng: Khánh Vy - MC/ Youtuber/ Tác giả sách và Uy Lê - Giám đốc sáng tạo Saigon Tếu với những chia sẻ về kinh nghiệm, những trải nghiệm học tập, làm việc và quá trình theo đuổi ước mơ vốn dĩ không có nhiều màu hồng như mọi người lầm tưởng. Để từ đó các bạn trẻ được truyền cảm hứng để tự tin trang bị và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 1

Khánh Vy cùng Uy Lê chia sẻ tại buổi Workshop.

Tiếp theo là những nội dung và hoạt động của VyTalk “Open Sesame”: “Bạn hiểu Khánh Vy đến đâu?”, “ Vy Quiz”. Kiến thức tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp hiếm bao giờ được chia sẻ dưới dạng câu hỏi để người tham dự vừa được chơi game nhận thưởng - vừa được lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm một cách thú vị và chủ động.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 2

Fan hâm mộ cùng Khánh Vy chơi minigame tại Workshop.

Và cuối cùng, là sự kết nối mà chỉ Khánh Vy cùng Uy Lê mới có thể đem đến cho khán giả tham dự. Tại đây, khán giả được chia sẻ, nói lên những thắc mắc, tâm tư của mình trong quá trình học tập và trải nghiệm sống, để từ đó nhận được sự đồng cảm, niềm an ủi và cả những lời khuyên hữu ích để tiếp tục hành trình của mình.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 3
Hình ảnh Khánh Vy chụp hình cùng fan hâm mộ tại sự kiện.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ VyTalk “Open Sesame”, khán giả còn được trải nghiệm các gian hàng nhà tài trợ cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Qua buổi workshop Khánh Vy cùng đơn vị tổ chức mong muốn sẽ đem đến cho các bạn trẻ những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong đời sống, đa dạng những góc nhìn mới và cung cấp các “hành trang” cần thiết đối với mỗi bạn trẻ trong thời đại số.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 4

Khánh Vy, Uy Lê cùng hơn 1000 bạn trẻ tham dự Workshop VyTalk “Open Sesame".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.