Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 15/04 vừa qua tại Đại học Xây Dựng Hà Nội, chương trình VyTalk “Open Sesame” đã đem đến nhiều câu chuyện truyền cảm hứng. Và dư âm đọng lại trong hơn 1000 người tham dự không chỉ là những kiến thức bổ ích về Tiếng Anh, kỹ năng mềm; mà còn là hành trình theo đuổi đam mê của Khánh Vy và khách mời Uy Lê.

“Thời đại này ai cũng biết Tiếng Anh, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng Tiếng Anh tốt trong giao tiếp”. Đó là câu nói mở đầu cũng là cách Khánh Vy phá tan bầu không khí gượng gạo giữa các bạn trẻ tham gia chương trình VyTalk “Open Sesame” vào ngày 15.04 vừa qua.

Trong suốt 04 tiếng diễn ra sự kiện, nếu có một giây phút khiến bạn lơ là, thì đó chính là khoảnh khắc bạn nhận ra chương trình đã kết thúc. Là bởi, khác với những chương trình về kỹ năng mềm và Tiếng Anh, VyTalk “Open Sesame” có 3 điểm khiến khán giả không thể rời mắt.

Đầu tiên, đó là lối dẫn dắt dí dỏm, thông minh của 2 diễn giả cực nổi tiếng: Khánh Vy - MC/ Youtuber/ Tác giả sách và Uy Lê - Giám đốc sáng tạo Saigon Tếu với những chia sẻ về kinh nghiệm, những trải nghiệm học tập, làm việc và quá trình theo đuổi ước mơ vốn dĩ không có nhiều màu hồng như mọi người lầm tưởng. Để từ đó các bạn trẻ được truyền cảm hứng để tự tin trang bị và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 1

Khánh Vy cùng Uy Lê chia sẻ tại buổi Workshop.

Tiếp theo là những nội dung và hoạt động của VyTalk “Open Sesame”: “Bạn hiểu Khánh Vy đến đâu?”, “ Vy Quiz”. Kiến thức tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp hiếm bao giờ được chia sẻ dưới dạng câu hỏi để người tham dự vừa được chơi game nhận thưởng - vừa được lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm một cách thú vị và chủ động.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 2

Fan hâm mộ cùng Khánh Vy chơi minigame tại Workshop.

Và cuối cùng, là sự kết nối mà chỉ Khánh Vy cùng Uy Lê mới có thể đem đến cho khán giả tham dự. Tại đây, khán giả được chia sẻ, nói lên những thắc mắc, tâm tư của mình trong quá trình học tập và trải nghiệm sống, để từ đó nhận được sự đồng cảm, niềm an ủi và cả những lời khuyên hữu ích để tiếp tục hành trình của mình.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 3
Hình ảnh Khánh Vy chụp hình cùng fan hâm mộ tại sự kiện.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ VyTalk “Open Sesame”, khán giả còn được trải nghiệm các gian hàng nhà tài trợ cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Qua buổi workshop Khánh Vy cùng đơn vị tổ chức mong muốn sẽ đem đến cho các bạn trẻ những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong đời sống, đa dạng những góc nhìn mới và cung cấp các “hành trang” cần thiết đối với mỗi bạn trẻ trong thời đại số.

Vytalk 'Open sesame' - Mở ra cánh cửa cơ hội với tiếng Anh và kĩ năng mềm cùng Khánh Vy ảnh 4

Khánh Vy, Uy Lê cùng hơn 1000 bạn trẻ tham dự Workshop VyTalk “Open Sesame".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.