300 giờ đầu tư bất động sản cùng Rich Nguyen

0:00 / 0:00
0:00
Chuyên gia huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản Rich Nguyen.
Chuyên gia huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản Rich Nguyen.
Thấu hiểu những khó khăn của các nhà đầu tư bất động sản cá nhân khi tham gia thị trường và mong muốn tạo lập một cộng đồng đầu tư an toàn tăng trưởng và bền vững, diễn giả Rich Nguyen xây dựng chương trình TẶNG “300 GIỜ HUẤN LUYỆN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG RICH NGUYEN”.

Diễn giả Rich Nguyen hiện đang giữ cương vị là CEO - Giám đốc điều hành và sáng lập quỹ đầu tư RICH INVEST, diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư. Với nền tảng tư duy của một MBA được đào tạo bài bản về quản trị kinh doanh, ông đảm nhận vai trò định hướng cho nhà đầu tư BĐS những chiến lược đầu tư bài bản, quy trình chặt chẽ với hệ thống kiến thức nền tảng chuyên sâu giúp nhà đầu tư đi đúng hướng, an toàn và bền vững.

Chương trình được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Rich Nguyen Academy. Đây là chương trình được trao tặng nhằm kích thích tinh thần học tập cho cộng đồng các nhà đầu tư nói chung và các bạn sinh viên quan tâm đến bất động sản nói riêng.

Dự kiến khai giảng định kỳ hàng tháng qua zoom và phát trực tiếp trên Fanpage Rich Nguyen: https://www.facebook.com/RichNguyen.official.

Hình thức học online trên website đào tạo https://daotao.richnguyen.vn/.

Tham gia chương trình huấn luyện người học sẽ được học với cường độ học tập cao định hình Tư Duy Đúng – Kiến Thức Đúng – Công Cụ Đúng.

Khi tham gia khóa học trực tuyến, học viên sẽ được mở tài khoản và được hướng dẫn học tập từng bước, dễ dàng thuận tiện học tập mọi nơi mọi lúc.

“MẶT TIỀN ĐẸP LÀ THỨ VỚ VẨN, GIÁ RẺ LÀ THỨ VỚ VẨN, NẾU NHƯ VĨ MÔ HỎNG” - ông Rich Nguyen phát biểu trong buổi khai giảng trực tiếp khóa huấn luyện đầu tiên ngày 20/9/2021.

Hãy luôn sẵn sàng để đón nhận cả những thách thức và thành công.

Mời bạn đọc bài chia sẻ của diễn giả Rich Nguyen về công thức để thành công trên cuốn đặc san "Trường học hay Trường đời 3" sắp được báo Tiền Phong phát hành. Diễn giả Rich Nguyen cũng là người sáng lập quỹ tương trợ Rich Heart và một trong những mục tiêu của quỹ là hỗ trợ văn hoá đọc cho sinh viên Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.