300 giờ đầu tư bất động sản cùng Rich Nguyen

0:00 / 0:00
0:00
Chuyên gia huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản Rich Nguyen.
Chuyên gia huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản Rich Nguyen.
Thấu hiểu những khó khăn của các nhà đầu tư bất động sản cá nhân khi tham gia thị trường và mong muốn tạo lập một cộng đồng đầu tư an toàn tăng trưởng và bền vững, diễn giả Rich Nguyen xây dựng chương trình TẶNG “300 GIỜ HUẤN LUYỆN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG RICH NGUYEN”.

Diễn giả Rich Nguyen hiện đang giữ cương vị là CEO - Giám đốc điều hành và sáng lập quỹ đầu tư RICH INVEST, diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư. Với nền tảng tư duy của một MBA được đào tạo bài bản về quản trị kinh doanh, ông đảm nhận vai trò định hướng cho nhà đầu tư BĐS những chiến lược đầu tư bài bản, quy trình chặt chẽ với hệ thống kiến thức nền tảng chuyên sâu giúp nhà đầu tư đi đúng hướng, an toàn và bền vững.

Chương trình được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Rich Nguyen Academy. Đây là chương trình được trao tặng nhằm kích thích tinh thần học tập cho cộng đồng các nhà đầu tư nói chung và các bạn sinh viên quan tâm đến bất động sản nói riêng.

Dự kiến khai giảng định kỳ hàng tháng qua zoom và phát trực tiếp trên Fanpage Rich Nguyen: https://www.facebook.com/RichNguyen.official.

Hình thức học online trên website đào tạo https://daotao.richnguyen.vn/.

Tham gia chương trình huấn luyện người học sẽ được học với cường độ học tập cao định hình Tư Duy Đúng – Kiến Thức Đúng – Công Cụ Đúng.

Khi tham gia khóa học trực tuyến, học viên sẽ được mở tài khoản và được hướng dẫn học tập từng bước, dễ dàng thuận tiện học tập mọi nơi mọi lúc.

“MẶT TIỀN ĐẸP LÀ THỨ VỚ VẨN, GIÁ RẺ LÀ THỨ VỚ VẨN, NẾU NHƯ VĨ MÔ HỎNG” - ông Rich Nguyen phát biểu trong buổi khai giảng trực tiếp khóa huấn luyện đầu tiên ngày 20/9/2021.

Hãy luôn sẵn sàng để đón nhận cả những thách thức và thành công.

Mời bạn đọc bài chia sẻ của diễn giả Rich Nguyen về công thức để thành công trên cuốn đặc san "Trường học hay Trường đời 3" sắp được báo Tiền Phong phát hành. Diễn giả Rich Nguyen cũng là người sáng lập quỹ tương trợ Rich Heart và một trong những mục tiêu của quỹ là hỗ trợ văn hoá đọc cho sinh viên Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.