7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Công chúng không chỉ dành sự tò mò cho 'đường đi nước bước' của các thành viên IZ*ONE hậu tan rã mà cũng vô cùng hiếu kỳ vậy những cái tên tài năng từ 'Produce 48' giờ ra sao.

Đã hơn 3 năm trôi qua kể từ khi Produce 48 lên sóng Mnet, đội hình được chọn để ra mắt IZ*ONE cũng vừa khép lại hành trình của một nhóm nhạc dự án cách đây ít lâu. Tuy nhiên năm 2021 này, có đến 7 thí sinh tham gia Produce 48 được ra mắt, họ đã dành ra 3 năm sau khi cuộc thi kết thúc để tiếp tục rèn luyện bản thân, có thể xuất hiện trước công chúng với phiên bản hoàn thiện nhất.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 5

Cái tên đầu tiên là Kim Choyeon, nữ thần tượng đã bị loại trong tập 8 của Produce 48, đứng thứ 50 với 240.058 phiếu bầu. Năm nay, Choyeon ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới BugAboo của A Team Entertainment. BugAboo đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ có tên BugAboo vào ngày 25 tháng 10 vừa qua. Choyeon đảm nhận vai trò trưởng nhóm và cũng là main dancer.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 6

Đồng nghiệp của Choyeon, Son Eunchae cũng bị loại trong tập 8 nhưng với thứ hạng cao hơn tới 18 bậc. Nữ thần tượng xếp thứ 32 với 366.555 phiếu bầu. Eunchae cũng là một thành viên trong đội hình ra mắt của BugAboo. Cô nàng là main rapper và main dancer của nhóm. So với 3 năm trước cùng hình tượng trong trẻo, giờ đây Eunchae sở hữu ngoại hình vô cùng cá tính và 'đậm chất' rapper.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 7

Han Chowon có lẽ là cái tên được biết đến nhiều nhất và đồng thời cũng gây tiếc nuối nhất trong danh sách này. Cô đã bị loại trong tập 12 của Produce 48, đứng thứ 13 với 213.259 phiếu bầu. Tuy nhiên, sau khi vụ bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet được đưa ra ánh sáng, truyền thông đã tiết lộ rằng Chowon thực sự đứng thứ 6 trong chương trình và là 1 thành viên trong đội hình ra mắt chính thức trước khi số phiếu của cô bị can thiệp. Tuy nhiên 'hãy để quá khứ ngủ yên' vì giờ đây Chowon đã có khởi đầu mới rực rỡ hơn. Vào 10/6 năm nay, nữ thần tượng đã ra mắt trong đội hình “đàn em của (G)I-DLE” – LIGHTSUM, đảm nhận vai trò main vocal. Gần đây nhất, LIGHTSUM đã trở lại với Light a Wish và ca khúc chủ đề VIVACE vào tháng 10 năm nay. Album đã bán được khoảng 8.500 bản trên Hanteo trong ngày đầu tiên ra mắt và VIVACE hiện có 20 triệu lượt xem trên YouTube.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 8

Kim Nayoung đã bị loại trong tập 11 của Produce 48, đứng thứ 21 với 188,617 phiếu bầu. Hiện nay, Kim Nayoung cũng là một 'mẩu' của LIGHTSUM với vai trò main vocal và main rapper.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 9

Lee Yujeong đã bị loại trong tập 8 của Produce 48, xếp thứ 51 với 204.599 phiếu bầu. Năm nay, Yujeong cũng ra mắt trong LIGHTSUM với tư cách là một trong những main vocal của nhóm. Những giọng ca chủ lực của LIGHTSUM toàn là những cái tên đã tham gia Produce 48.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 10

Na Goeun đã bị loại trong tập 11, đứng thứ 29 với 79,892 phiếu bầu. Năm nay, Goeun ra mắt trong PURPLE K! SS. Sau khi phát hành ca khúc 'mở đường' trước khi ra mắt vào năm 2020, PURPLE K! SS đã phát hành đĩa đơn chính thức đầu tiên của họ, Ponzona vào 15/3, với Goeun là main vocal và main dancer. Gần đây nhất, PURPLE K! SS đã trở lại với Hide & Seek và ca khúc chủ đề Zombie vào tháng 9 năm nay. Album đã bán được khoảng 8.500 bản trên Hanteo trong ngày đầu tiên ra mắt và Zombie hiện có 17 triệu lượt xem trên YouTube. PURPLE K! SS được coi là một trong những 'đối thủ trực tiếp' với LIGHTSUM.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 11

Park Jieun đã kết thúc chặng đường của mình khá sớm khi bị loại trong tập 5 của Produce 48, xếp thứ 80 với 37.826 phiếu bầu. Jieun cũng là một thành viên của PURPLE K! SS, đảm nhận vị trí main vocal.

7 thành viên 'hụt' của IZ*ONE nhưng lại 'tỏa sáng' như 'vũ bão' trong năm 2021 ảnh 12

Mặc dù Kim Dayeon vẫn chưa ra mắt, nhưng sẽ không lâu nữa cô ấy sẽ đứng trên sân khấu cho màn ra mắt của Kep1er. Dayeon đã bị loại trong tập 5 của Produce 48, xếp thứ 70 với 48,458 phiếu bầu.Tuy nhiên, Dayeon không dễ dàng đầu hàng trước thất bại, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Girls Planet 999 năm nay và thành công xếp thứ 4 để trở thành thành viên của Kep1er. Mặc dù chưa có thông tin nào được xác nhận nhưng nhóm được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.