Á hậu 'thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi tiết lộ một điều về Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng cho netizen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi đã có mặt tại ĐH Đà Nẵng để tham gia buổi talkshow “Nghề Hoa hậu”. Tại đây, các 'nàng Hậu' đã có những chia sẻ vô cùng đặc biệt về chủ đề này.

Các cuộc thi Hoa hậu dần trở thành tâm điểm ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của phía khán giả. Các cô gái sau khi đăng quang dễ dàng “một bước lên mây” nhờ danh xưng Hoa hậu. Vì thế việc gây ra nhiều tranh cãi rằng liệu “Hoa hậu” có phải một “nghề” mà các cô gái vẫn luôn khao khát hay không.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi đã đồng lòng cùng cho rằng, Hoa hậu không phải là một nghề nghiệp.

Á hậu 'thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi tiết lộ một điều về Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng cho netizen ảnh 1

Theo đó, Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho rằng: "nếu nói hoa hậu là một nghề thì thực sự nó không đúng. Vì nếu là nghề nghiệp thì nhân sự ấy phải được đào tạo, có chuyên môn và công việc thì luôn có những đầu mục rõ ràng. Nhưng đối với Hoa hậu thì lại không như thế", Bảo Ngọc chia sẻ.

Á hậu 'thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi tiết lộ một điều về Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng cho netizen ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoa hậu Bảo Ngọc còn chỉ ra rằng khi một "beauty queen" họ giới thiệu bản thân sẽ thường là “Tôi là Hoa hậu” thay vì “tôi làm Hoa hậu”. Vì thế mà khi xếp Hoa hậu vào các nghề nghiệp hiện nay thì chưa phù hợp.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có những góc nhìn vô cùng đặc biệt. Đối với cô, Hoa hậu là một danh xưng và từ danh xưng ấy giúp cho các cô gái có thể dễ dàng tiếp cận đến những cơ hội theo đuổi và thực hiện các nghề nghiệp trong mơ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là biết nắm bắt và chuyển hóa cơ hội thành thành công. "Vì thế, mặc dù Hoa hậu là danh vị, nhưng Linh luôn thực hiện nghĩa vụ của danh xưng ấy một cách có trách nhiệm như cách mình làm một nghề", Lương Thùy Linh nói.

Á hậu 'thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi tiết lộ một điều về Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng cho netizen ảnh 3

Song song đó, Á hậu Phương Nhi cũng đồng ý kiến với hai chị của mình về việc Hoa hậu là không phải là nghề nghiệp mà nó là danh xưng cao quý, là bước đệm để đưa các cô gái tiến xa hơn trong hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

'Nàng Hậu' gốc Thanh Hóa chia sẻ về việc được truyền cảm hứng bởi chính Hoa hậu Lương Thùy Linh. Khi còn là một cô sinh viên nhút nhát, Á hậu Phương Nhi đã theo dõi Lương Thùy Linh và rất ấn tượng bài nói của chị trong một buổi talkshow tiếng Anh. Và từ đó, Phương Nhi mới nghĩ đến và quyết định “phá kén” đặt bút đăng ký thi Hoa hậu.

Á hậu 'thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi tiết lộ một điều về Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng cho netizen ảnh 4

Một vấn đề khác cũng được bàn luận song song trong buổi talkshow lần này là “sắc đẹp có phải là một tài năng hay không?”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã để lại ấn tượng, với quan điểm: “Sắc đẹp không phải một tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng". Người đẹp Cao Bằng cho biết, bản thân luôn tin tưởng và không ngừng trau dồi tri thức. Cô chia sẻ, nhan sắc bên ngoài rồi sẽ tàn phai nhưng nền tảng kiến thức vững chắc sẽ tạo nên giá trị lâu dài và nội lực vững chắc hơn cho chúng ta. Từ đó, nó tạo nên một vẻ đẹp có chiều sâu bền vững và đầy khí chất.

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng rất đồng thuận với ý kiến này của nàng Hậu Lương Thùy Linh, cô chia sẻ thêm về quan điểm của mình rằng: “Theo Ngọc thấy thì bây giờ, các cuộc thi Hoa hậu không còn đơn thuần là 'cuộc chiến' của nhan sắc, 'cuộc chiến' của các layout nữa mà nó còn so với nhau về trình độ và sự hiểu biết ẩn sâu bên trong của các cô gái”.

Á hậu 'thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi tiết lộ một điều về Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng cho netizen ảnh 5

Có thể thấy, các 'nàng Hậu' ngày nay dần trở thành những phụ nữ hiện đại, trưởng thành cả về nhan sắc lẫn tri thức, nội lực bên trong. Họ thực sự là những người có sắc, có tài, truyền cảm hứng và đóng góp tích cực cho xã hội. Bên cạnh đó, việc tạo ra nhiều cuộc thi Hoa hậu có uy tín và đầu tư kỹ lưỡng cũng giúp nhiều cô gái được tự tin phát triển, trau dồi bản thân và cộng đồng ngày được đóng góp nhiều giá trị bền vững hơn.

Á hậu 'thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi tiết lộ một điều về Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng cho netizen ảnh 6

Các 'Nàng Hậu' và các bạn sinh viên trong buổi giao lưu.

Buổi talkshow Nghề Hoa hậu nằm trong khuôn khổ của chuỗi giao lưu Miss World Việt Nam 2023. Buổi talkshow diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm sinh viên tại ĐH Đà Nẵng. Sức hút và sự lan tỏa của các 'nàng Hậu" Miss World Việt Nam là chưa bao giờ dừng lại. Cuộc thi đã khởi động và đang tiếp nhận hồ sơ trên toàn quốc, sẵn sàng cho buổi tuyển sinh trong tháng 4/2023 này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm