Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu Thùy Dung tiết lộ, tham gia đóng phim không chỉ tạo bước ngoặt lớn trong sự nghiệp cá nhân của cô mà còn lưu giữ nhiều kỷ niệm khó quên với chồng doanh nhân.

Lần đầu đóng phim, Á hậu Thùy Dung trải qua những cảm xúc phức tạp, nhưng may mắn vì đã có hậu phương vững chắc. Chia sẻ về chồng doanh nhân, 'nàng Hậu' cho biết, cả hai đã ở bên nhau từ lâu. Khi Thùy Dung nói muốn đóng phim, anh cảm thấy không vui nhưng vẫn luôn ủng hộ nhau trên nhiều phương diện, nhất là công việc.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 1

Có biểu hiện không thích khi thấy vợ đóng cặp với nhiều bạn diễn nam, chồng Thùy Dung nói: “Em cứ thoải mái làm những gì mình thích. Mặc dù anh cảm thấy không vui. Điều anh có thể làm lúc này, là sẽ không xem phim để tránh những đau đớn, những cảm xúc tiêu cực khi mà thấy người bạn đời của mình đóng với người khác”.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 2

Vợ chồng Á hậu Thùy Dung từng ngây thơ nghĩ Ước mình cùng bay quay khoảng nửa năm, sau đó lên kế hoạch đám cưới. Tuy nhiên, phim kéo dài suốt 2 năm do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đến khi cả hai quyết định “về chung một nhà”, phim vẫn chưa hoàn hoàn thành.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 3

“Dung hay nói đùa với mọi người: ‘Đóng phim lẹ đi ạ. Xong phim nhanh để em cưới chồng nữa. Nếu không, chồng em bỏ em mất’. Thành thật mà nói, chồng Dung rất kiên nhẫn. Từ 6 tháng kéo dài thành gần 2 năm”, Á hậu Thùy Dung hạnh phúc bày tỏ.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 4

Chia sẻ thêm về phản ứng của chồng doanh nhân khi quá nhập vai Ngân, cô xúc động: “Nhiều lần anh phải nhìn Dung đau đầu về vai diễn, những lúc mình như một con người khác. Dung không thoát vai Ngân được, lúc nào cũng buồn. Về nhà mình buồn, mình khó chịu, anh vẫn kiên nhẫn ở bên. Điều Dung cần là có một người bên cạnh, sẵn sàng chờ, sống với cuộc sống công việc, chờ mình khám phá cho hết khả năng, sau đó quay về với anh”.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 5

Bước vào lĩnh vực phim là một thách thức lớn đối với Á hậu Thùy Dung, nhưng với sự kiên nhẫn và thấu hiểu của người thân, cô có thêm động lực và tự tin để thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Được người bạn đời ủng hộ hết mình và thấu hiểu cho công việc hoạt động nghệ thuật, Thùy Dung thoải mái và tự tin hơn khi đảm nhận nhân vật Ngân nặng tâm lý trong phim này.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 6

'Nàng Hậu' đã trau dồi được nhiều kinh nghiệm khi thử sức với vai diễn này: “Dung có khá nhiều cơ hội để được thể hiện, được học tập. Dung biết, có nhiều cái mình chưa tốt, mình còn phải học hỏi hơn. Mọi người cũng hỏi, sau Ước mình cùng bay, mình có đi phim khác nữa không. Thật sự, Dung không trả lời được câu hỏi này”.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 11

Người đẹp nhấn mạnh: “Dung không ham những cái danh, phải gọi mình là diễn viên hay tham gia thật nhiều bộ phim. Điều Dung muốn là thật sự Dung rất yêu phim ảnh”.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung tiết lộ gây ngỡ ngàng cho netizen, suýt bị chồng bỏ vì đóng phim ảnh 12

Đạo diễn Phan Đăng Di tinh tế tìm ra điểm chung giữa nhân vật Ngân và Á hậu Thùy Dung. Anh chia sẻ: “Tôi khẳng định tôi không phải là người viết ‘Á hậu diễn đơ’ trong tờ giấy casting. Một dự án 50 tập cần mọi điều đều hoàn hảo. Không chỉ thời gian trên trường quay mà chúng tôi có 1 năm luyện tập diễn xuất với nhau. Tôi tin rằng những gương mặt mới như Thùy Dung là một trong những người giúp mình cảm thấy không bị lo lắng và rất vui về dự án này khi làm việc với nhau”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm