Ai đang quản lý số tiền 244 triệu đồng mà Trịnh Kim Chi trao cho diễn viên Thương Tín?

SVVN - Hiện giờ, tuy nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã trao trả cho diễn viên Thương Tín toàn bộ số tiền còn lại mà các mạnh thường quân quyên góp nhưng khán giả vẫn rất quan tâm cách mà nam diễn viên sử dụng khoản tiền này.

Hiện giờ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã trao lại khoản tiền hơn 244 triệu đồng do các mạnh thường quân giúp đỡ diễn viên Thương Tín và thời gian vừa qua, cô vẫn giữ hộ ông. Chính vợ chồng Thương Tín muốn trực tiếp quản lý số tiền này để gửi tiết kiệm rút lãi hằng tháng đóng tiền học cho con.

Ai đang quản lý số tiền 244 triệu đồng mà Trịnh Kim Chi trao cho diễn viên Thương Tín? ảnh 1

Vợ chồng diễn viên Thương Tín và con gái.

Mới đây, một nhạc sĩ thường xuyên qua lại thăm hỏi diễn viên Thương Tín cho biết, toàn bộ khoản tiền này đang do vợ của Thương Tín nắm giữ. Trước đó, con trai của diễn viên Thương Tín từng khuyên bố hãy giữ lại một phần và ban đầu, ông đã đồng ý nhưng sau đó thay đổi, quyết định đưa hết cho người vợ hiện tại.

Ai đang quản lý số tiền 244 triệu đồng mà Trịnh Kim Chi trao cho diễn viên Thương Tín? ảnh 2

Hiện giờ, sau khi Thương Tín được mạnh thường quân tặng cho một chiếc xe máy thì đã kiếm sống bằng nghề giao nhận hàng hóa. Ông được người quen có hàng ăn ở Hóc Môn mời làm giao hàng cho quán và đã làm việc được ít ngày. Thương Tín tâm sự rằng, ông không sống bám vào tiền ủng hộ mà vẫn muốn đi làm để có thu nhập nuôi bản thân. Thương Tín khẳng định, ông vẫn còn sức khỏe nên cứ làm việc bình thường và khoe thu nhập từ việc giao hàng khá ổn định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.