Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tâm sự của Hồ Ngọc Hà về những mối tình đã qua đang khiến cư dân mạng đoán già đoán non, nhất là danh tính chàng trai từng khiến cô rơi vào cảnh thất tình trong cả dịp Tết.

Hồ Ngọc Hà mới tổ chức đêm nhạc riêng mang tên Love Songs và nhân dịp này, cô đã tâm sự về những mối tình đã qua của mình. Nữ ca sĩ không giấu diếm chuyện từng chịu cảnh thất tình ngay trong những ngày đầu năm mới.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 1

Theo như Hồ Ngọc Hà kể lại thì những năm trước, bạn trai đều ăn Tết cùng cô nhưng năm đó, chàng trai quyết định đón năm mới cùng gia đình. Rồi những ngày Tết trôi qua mà Hồ Ngọc Hà không nhận được một tin nhắn chúc mừng hay bày tỏ nhớ nhung nào cả khiến cô vô cùng buồn bã, phải gặm nhấm cảm giác thất tình trong dịp Tết.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 2

Sau khi tâm sự của Hồ Ngọc Hà lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã đoán rằng nữ ca sĩ nhắc tới Cường Đôla. Bởi cặp đôi đã bên nhau nhiều năm, khớp với chi tiết bạn trai có lần đón Tết cùng Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đính chính trên trang cá nhân rằng không có chuyện đó. Đó là cô kể lại chuyện khi còn trẻ, còn lúc đã có con rồi thì không còn thời gian rảnh để thất tình nữa.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 3

Như vậy, Hồ Ngọc Hà đã ngầm khẳng định chàng trai cô nhắc tới không phải Cường Đôla và càng khiến khán giả thêm tò mò về danh tính nhân vật bí ẩn này. Nhắc tới chuyện tình duyên của Hồ Ngọc Hà, khán giả đều phải khen ngợi khả năng “kết bạn với người cũ” của cô.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 4

Hồ Ngọc Hà đã có thời gian dài hẹn hò cùng Đức Trí, rồi sau đó là Cường Đla. Sau khi chia tay, cô vẫn giữ mối quan hệ thân tình với cả hai. Đức Trí vẫn hợp tác với Hồ Ngọc Hà trong nhiều dự án âm nhạc, Cường Đôla vẫn cùng nữ ca sĩ chăm sóc con trai chung. Còn hiện giờ, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn bên Kim Lý, dù chưa làm đám cưới nhưng hai người đã đăng ký kết hôn và có hai bé sinh đôi rất đáng yêu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm