Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tâm sự của Hồ Ngọc Hà về những mối tình đã qua đang khiến cư dân mạng đoán già đoán non, nhất là danh tính chàng trai từng khiến cô rơi vào cảnh thất tình trong cả dịp Tết.

Hồ Ngọc Hà mới tổ chức đêm nhạc riêng mang tên Love Songs và nhân dịp này, cô đã tâm sự về những mối tình đã qua của mình. Nữ ca sĩ không giấu diếm chuyện từng chịu cảnh thất tình ngay trong những ngày đầu năm mới.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 1

Theo như Hồ Ngọc Hà kể lại thì những năm trước, bạn trai đều ăn Tết cùng cô nhưng năm đó, chàng trai quyết định đón năm mới cùng gia đình. Rồi những ngày Tết trôi qua mà Hồ Ngọc Hà không nhận được một tin nhắn chúc mừng hay bày tỏ nhớ nhung nào cả khiến cô vô cùng buồn bã, phải gặm nhấm cảm giác thất tình trong dịp Tết.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 2

Sau khi tâm sự của Hồ Ngọc Hà lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã đoán rằng nữ ca sĩ nhắc tới Cường Đôla. Bởi cặp đôi đã bên nhau nhiều năm, khớp với chi tiết bạn trai có lần đón Tết cùng Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đính chính trên trang cá nhân rằng không có chuyện đó. Đó là cô kể lại chuyện khi còn trẻ, còn lúc đã có con rồi thì không còn thời gian rảnh để thất tình nữa.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 3

Như vậy, Hồ Ngọc Hà đã ngầm khẳng định chàng trai cô nhắc tới không phải Cường Đôla và càng khiến khán giả thêm tò mò về danh tính nhân vật bí ẩn này. Nhắc tới chuyện tình duyên của Hồ Ngọc Hà, khán giả đều phải khen ngợi khả năng “kết bạn với người cũ” của cô.

Ai là chàng trai từng khiến Hồ Ngọc Hà chịu cảnh thất tình trong cả kỳ nghỉ Tết? ảnh 4

Hồ Ngọc Hà đã có thời gian dài hẹn hò cùng Đức Trí, rồi sau đó là Cường Đla. Sau khi chia tay, cô vẫn giữ mối quan hệ thân tình với cả hai. Đức Trí vẫn hợp tác với Hồ Ngọc Hà trong nhiều dự án âm nhạc, Cường Đôla vẫn cùng nữ ca sĩ chăm sóc con trai chung. Còn hiện giờ, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn bên Kim Lý, dù chưa làm đám cưới nhưng hai người đã đăng ký kết hôn và có hai bé sinh đôi rất đáng yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.