Bà xã NSND Công Lý bất ngờ nhắc tới chuyện 'có bầu', thực hư ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người cứ ngỡ vợ chồng NSND Công Lý sắp có tin vui sau bài đăng mới của bà xã Ngọc Hà, thực hư ra sao?

NSND Công Lý đã có hai người con với hai người vợ đầu tiên, bà xã thứ ba - Ngọc Hà cũng từng nói về mong muốn sinh em bé sau khi kết hôn với nam danh hài. Nhưng vì nhiều lý do mà hiện giờ, hai vợ chồng Công Lý vẫn chưa thực hiện kế hoạch này. Ấy thế mà mới đây, bà xã của NSND Công Lý lại tâm sự “Sao lại có bầu vào lúc này được nhỉ? khiến nhiều người ngỡ cô đã có tin vui.

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ nhắc tới chuyện 'có bầu', thực hư ra sao? ảnh 1

Nhưng hóa ra, Ngọc Hà chỉ đang nói về chuyện có quả bầu, nên cô đang băn khoăn kinh tế khó khăn, lấy đâu ra tiền để mua tôm về nấu canh bầu. Bài đăng hài hước và dễ gây hiểu lầm của Ngọc Hà làm ai cũng giật mình khi đọc câu đầu tiên, sau đó bật cười khi đọc nốt đoạn còn lại.

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ nhắc tới chuyện 'có bầu', thực hư ra sao? ảnh 2

Sau hơn một năm tích cực điều trị đột quỵ, NSND Công Lý hiện giờ bắt đầu trở lại với công việc, tuy mới chỉ nhận đóng những vai diễn nhỏ, thời gian quay ngắn để đảm bảo sức khỏe. Như mới đây, Công Lý vừa có mặt trên trường quay phim Gia đình mình vui bất thình lình, vai bố của nhân vật Phương. Theo tiết lộ của đoàn làm phim, NSND Công Lý sẽ xuất hiện trong phân đoạn vợ chồng Công và Phương về quê thông báo việc ly hôn, và nhân vật của Công Lý sẽ có nhiều câu thoại đắt giá, có thể khiến khán giả rơi nước mắt cảm động.

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ nhắc tới chuyện 'có bầu', thực hư ra sao? ảnh 3

Tuy nổi tiếng với những vai hài hước, đặc biệt là “cô Đẩu” của chương trình Táo Quân nhưng thực ra Công Lý diễn bi cũng rất tốt, nhiều lần lấy nước mắt khán giả với những vai người cha hết mực thương yêu con trong Hương vị tình thân, Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm