Bất ngờ với danh tính khách mời đầu tiên được vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển gửi thiệp cưới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khánh Thi - Phan Hiển đã bắt đầu gửi thiệp mời đến các khách mời và khán giả đang rất bất ngờ với danh tính vị khách đầu tiên nhận được thiệp từ cặp đôi.

Vừa mới đây, Khánh Thi đã tham gia tổ chức giải Dance Sport quốc tế diễn ra ngay tại Việt Nam. Sự kiện thu hút hơn 1.000 vận động viên đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Lần đầu tiên tổ chức một giải đấu Dance Sport có quy mô lớn và đông, Khánh Thi cho biết, cô đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị, lên kế hoạch cho giải đấu, từ việc chọn địa điểm thi đấu, nơi ăn ở và các hoạt động giao lưu bên lề.

Bất ngờ với danh tính khách mời đầu tiên được vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển gửi thiệp cưới ảnh 1

Trong hoạt động thảm đỏ chào mừng giải đấu, Kubi - con trai đầu lòng của Khánh Thi - Phan Hiển cũng đồng hành bên bố mẹ. Cậu nhóc vốn quen tham gia các hoạt động showbiz và thể thao từ nhỏ nên không hề e ngại, thậm chí diện suit bảnh bao như một quý ông đích thực trong lúc chụp hình cùng các vị khách quốc tế. Chưa hết, Kubi cũng là một vận động viên nhí tham gia tranh tài ở hạng mục dành cho thiếu nhi.

Bất ngờ với danh tính khách mời đầu tiên được vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển gửi thiệp cưới ảnh 2

Cũng trong suốt 3 ngày diễn ra giải Dance Sport, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tranh thủ gửi thiệp cưới sớm cho một số đồng nghiệp, bạn bè. Trên trang cá nhân, kiện tướng Dance Sport Chí Anh khoe thiệp cưới của Khánh Thi - Phan Hiển cùng dòng chú thích “Đợi hơi lâu, nhưng vẫn kịp. Chúc mừng hai bạn!”. Một số người bạn khác khi nhận được thiệp cưới từ cặp đôi cũng vui mừng khoe lên Facebook.

Bất ngờ với danh tính khách mời đầu tiên được vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển gửi thiệp cưới ảnh 3

Theo thông tin trên thiệp, hôn lễ của Khánh Thi - Phan Hiển sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM. Tấm thiệp được thiết kế đơn giản với bức ảnh cưới cặp đôi chụp tại Paris. Trong thiệp còn có thông tin dress code là màu trắng và hồng pastel. Thời gian gần đây, trong khi nhiều người đẹp nổi tiếng khác khi lên xe hoa đều có quy định khách mời không nên mặc màu trắng vì trùng màu váy cưới của cô dâu thì Khánh Thi lại có lựa chọn khác biệt.

Bất ngờ với danh tính khách mời đầu tiên được vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển gửi thiệp cưới ảnh 4

Hiện tại, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển rất bận rộn khi vừa chuẩn bị cho hôn lễ vừa tập trung hoàn thành những kế hoạch đã định. Phan Hiển thậm chí còn phải than rằng: “Đám cưới đến nơi rồi mà chưa chuẩn bị gì cả. Vợ thì bận tổ chức giải thế giới, chồng thì bận tập luyện sấp mặt. Thôi cố lên bà xã nhé!”. Được biết, trước khi tổ chức đám cưới, Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương còn tham gia một giải đấu Dance Sport quan trọng để tiếp tục tích luỹ thành tích cho năm 2022.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm