Bất ngờ với danh tính mỹ nhân đọ sắc cùng Hoa hậu H'Hen Niê, hóa ra cũng là một nàng Hậu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người tò mò với mỹ nhân có sắc vóc không thua kém gì Hoa hậu H'Hen Niê nhưng hóa ra đây cũng là một cựu Hoa hậu, vắng bóng khá lâu trong showbiz.
Bất ngờ với danh tính mỹ nhân đọ sắc cùng Hoa hậu H'Hen Niê, hóa ra cũng là một nàng Hậu ảnh 1

Mới đây, khi xuất hiện cùng Hoa hậu H'Hen Niê thì Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang gây chú ý bởi nhan sắc mặn mà và đường cong nóng bỏng của mình. Cô đã đăng quang năm 2016 và sau sáu năm, Phạm Thùy Trang vẫn giữ được số đo 3 vòng lý tưởng 90-60-90.

Bất ngờ với danh tính mỹ nhân đọ sắc cùng Hoa hậu H'Hen Niê, hóa ra cũng là một nàng Hậu ảnh 2

Diện bộ đầm vàng đuôi cá ánh kim bó sát cơ thể, Phạm Thùy Trang đã khéo léo khoe đôi chân dài của mình cùng đường cong đầy nóng bỏng. Với lợi thế là đôi mắt to tròn cùng làn da trắng sáng mịn màng như sứ, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang đã thu hút được mọi ánh nhìn, không hề bị mờ nhạt khi đứng cạnh nhiều mỹ nhân đình đám khác.

Bất ngờ với danh tính mỹ nhân đọ sắc cùng Hoa hậu H'Hen Niê, hóa ra cũng là một nàng Hậu ảnh 3

Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang cho biết sau khi đăng quang, cô không giống như những người đẹp khác là vội vàng nhận các show diễn thời trang hay sự kiện mà cô chuyên tâm vào học hành, hoàn thành nốt tấm bằng đại học về thiết kế và mở công ty riêng chuyên thiết kế nội thất của mình.

Bất ngờ với danh tính mỹ nhân đọ sắc cùng Hoa hậu H'Hen Niê, hóa ra cũng là một nàng Hậu ảnh 4

"Trang lựa chọn sở thích của mình trước và với Trang, cuộc thi Hoa hậu biển là một trải nghiệm đáng tự hào nhất của tuổi trẻ. Nhưng Trang luôn quan niệm, người đẹp cần gắn liền với các tri thức nên sau khi đăng quang thì Trang vẫn tiếp tục lựa chọn con đường học vấn chứ không muốn bỏ ngang. Sau khi tốt nghiệp, Trang đã có một công ty riêng của mình, tuy nhỏ nhưng đó lại là công sức, đam mê của mình nên cứ muốn dồn hết thời gian vào đó", Thùy Trang chia sẻ.

Bất ngờ với danh tính mỹ nhân đọ sắc cùng Hoa hậu H'Hen Niê, hóa ra cũng là một nàng Hậu ảnh 5

Đánh giá về các người đẹp tham dự các cuộc thi hoa hậu hiện nay, Thùy Trang cho biết, nhiều bạn trẻ bây giờ, ngoài sự tự tin và hiểu biết vốn có, còn sở hữu thân hình khá lý tưởng, chiều cao đáng mơ ước. Chưa kể, mỗi một thí sinh đều trang bị tốt kiến thức để có một khởi đầu thuận lợi cho các cuộc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm