Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một chàng người mẫu ít người biết đến, Doãn Chí Kiên nhanh chóng gây chú ý sau khi liên tục xuất hiện cạnh ca sĩ Phương Thanh.
Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi ảnh 1

Vậy là showbiz Việt Nam đã có thêm một cặp đôi chị em nữa là Phương Thanh - Doãn Chí Kiên với khoảng cách lên đến 20 tuổi. Tuy nhiên, khi sánh đôi bên nhau thì hai người không có sự chênh lệch ngoại hình nhiều vì Phương Thanh trẻ trung hơn tuổi, trong khi Doãn Chí Kiên điềm đạm, già dặn khi nuôi tóc dài và để râu.

Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi ảnh 2

Tuy liên tục xuất hiện cạnh nhau, còn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào nhưng Phương Thanh tiết lộ, hai người vẫn chưa xác định chính xác mối quan hệ này là gì. Nữ ca sĩ tin vào chữ duyên, khi có đủ duyên thì 'hoa sẽ nở' và khi ấy, cô sẽ có câu trả lời cho mọi người.

Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi ảnh 3

Phương Thanh biết đến Doãn Chí Kiên khi đang tìm kiếm người mẫu cho MV mới của mình. Phát hiện một anh chàng đẹp trai qua các video đăng trên mạng, Phương Thanh nhờ ê kíp ngỏ lời mời Chí Kiên và hai người quen biết nhau, rồi nhanh chóng thân thiết.

Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi ảnh 4
Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi ảnh 5

Và trước khi trở thành bạn trai Phương Thanh, Doãn Chí Kiến có ngoại hình trẻ trung hơn nhiều. Anh từng 'đốn tim' nhiều cô gái với vẻ đẹp chuẩn 'nam thần' Hàn Quốc. Quả thực khi cắt tóc ngắn, không để râu thì Doãn Chí Kiên nhìn rất khác biệt so với hiện tại.

Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi ảnh 6
Bất ngờ với diện mạo thực sự của chàng 'mỹ nam' đang hẹn hò với 'sao nữ' hơn mình 20 tuổi ảnh 7

Hiện giờ, Doãn Chí Kiên lại đậm vẻ lãng tử, chín chắn và nhiều người đoán rằng anh muốn mình trông già dặn hơn để ăn ý với Phương Thanh. Cũng nhờ màn thay đổi này mà Doãn Chí Kiên từ 'mỹ nam' đã trở thành quý ông lịch lãm, đầy vẻ phong trần nam tính nên mới khiến Phương Thanh ngày càng say đắm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm