Bị bóc mẽ giới tính, con trai của “mỹ nhân không tuổi” Y Năng Tịnh khiến gia đình náo loạn

SVVN - Những ngày qua, Harry, con trai 18 tuổi của Y Năng Tịnh và chồng cũ, nam ca sĩ Dữu Trừng Khánh đã leo lên hot search vì bức ảnh mặc trang phục dạ tiệc và để tóc dài như phụ nữ. Ngoài ra, câu nói "Mỹ nữ đã khiến tôi thành thẳng rồi …" cũng gây sốc và tranh luận căng thẳng trong cộng đồng mạng. 

Vài ngày trước, giới truyền thông Đài Loan đã chộp được ảnh Harry Yu đi trung tâm thương mại mua sắm. Chàng trai trẻ mặc bộ đồ phong cách thời trang, với mái tóc nhuộm vàng trắng, gây chú ý. Harry mang khẩu trang kín mặt và đeo kính. Mặc dù không thể nhìn rõ biểu cảm trên khuôn mặt thanh niên này nhưng truyền thông Đài Loan cho biết, chàng trai có vẻ hứng thú với khu văn hóa thông tin của Nhật. 

Bị bóc mẽ giới tính, con trai của “mỹ nhân không tuổi” Y Năng Tịnh khiến gia đình náo loạn ảnh 1 Harry có vẻ hứng thú với khu văn hóa thông tin của Nhật. 

Truyền thông Đài Loan còn cho biết một người bạn của gia đình Harlem (Dữu Trừng Khánh) tiết lộ với truyền thông rằng, gia đình họ Dữu là một gia đình rất truyền thống và bảo thủ, vì vậy họ rất khó chấp nhận hình ảnh Harry ăc mặc và biểu cảm như con gái, thậm chí hy vọng cậu ta có thể thay đổi nó. Câu chuyện còn gây ra một "cơn bão" gia đình lớn, được truyền thông Đài Loan mô tả là "gia biến" trong tiêu đề, đặc biệt là bà nội của Harry – Trương Chính Phần (Zhang Zhengfen) không thể chấp nhận "cháu nội" thành "cháu gái" và hy vọng cậu bé sẽ không làm như vậy một lần nào nữa.  

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh cư dân mạng đang lùng sục tìm hiểu sự thật về Harry, truyền thông Đài Loan cuối cùng cũng đã tung thêm tin về nghi ngờ khuynh hướng thật sự của cậu bé. Trong một tương tác với bạn bè trên INS năm ngoái, truyền thông Đài Loan đã tìm được bức ảnh và cho rằng đây là bằng chứng nói lên khuynh hướng thực sự của Harry. Trong bức ảnh, Harry đầy ẩn ý viết: “Mỹ nữ đã khiến tôi thành thẳng rồi…”. Từ câu nói này, truyền thông Đài Loan càng khẳng định con trai của Y Năng Tịnh vốn không phải “trai thẳng”. 

Bị bóc mẽ giới tính, con trai của “mỹ nhân không tuổi” Y Năng Tịnh khiến gia đình náo loạn ảnh 2  
Bị bóc mẽ giới tính, con trai của “mỹ nhân không tuổi” Y Năng Tịnh khiến gia đình náo loạn ảnh 3 Bức ảnh được cho rằng là bằng chứng nói lên khuynh hướng thực sự của Harry.

Tuy nhiên, dòng tiêu đề này có thật sự là suy nghĩ, biểu cảm của Harry hay chỉ là những câu nói đùa của cậu với bạn bè? Điều này, e là truyền thông Đài Loan cũng không thể rõ được, có thể họ chỉ đưa ra nhận định một phía hoặc giật tít câu view. 

Tuy nhiên, liên quan đến hành vi và trang phục của tiểu Harry, mặc dù nhà họ Dữu có “gia biến”, nhưng Y Năng Tịnh và chồng cũ Dữu Trừng Khánh không thể hiện quá nhiều về chuyện này. Hiện tại, nữ diễn viên đang tham gia chương trình tạp kỹ: “Những cô gái cưỡi sóng gió”, thậm chí còn đăng một đoạn clip con trai nhảy trên sân khấu và viết: “Tôi thật sự cảm thấy con trai tôi rất đẹp trai…”, cho thấy cô ủng hộ con trai mình 100%. 

Bị bóc mẽ giới tính, con trai của “mỹ nhân không tuổi” Y Năng Tịnh khiến gia đình náo loạn ảnh 4 Y Năng Tịnh (U50) và chồng cũ, nam ca sĩ Dữu Trừng Khánh không thể hiện quá nhiều về chuyện này.

Mặc dù Dữu Trừng Khánh đã không sống cùng con trai và Harry hoàn toàn do Y Năng Tịnh nuôi dưỡng trong hơn mười năm, nhưng trước những thông tin về khuynh hướng giới tính của cậu bé, anh vẫn đăng tải trên trang Weibo của mình bức ảnh manga hai cha con vui vẻ. Anh viết: “Giống như quay một bộ phim vậy, nhảy lên trước ống kính, 10 năm đã trôi qua. Harry tốt nghiệp trung học, nhìn con trưởng thành mới biết thời gian trôi nhanh thế nào. Chúc con bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc!”.

Bị bóc mẽ giới tính, con trai của “mỹ nhân không tuổi” Y Năng Tịnh khiến gia đình náo loạn ảnh 5 "Bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc" là những gì mà Y Năng Tịnh và Dữu Trừng Khánh mong đợi từ con cái của họ.
Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm