Giải trí trên truyền hình:

Bị “dồn chân tường”, Chi Dân tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình

SVVN - Vừa khẳng định không biết Lan Ngọc là ai, Chi Dân vội thả thính gái xinh trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie thừa nhận hay quên do… thẩm mĩ.

Giọng ải giọng ai tuần này chào đón 2 ca sĩ khách mời: Chi Dân và Bùi Lan Hương cùng 2 ban bình luận Phương Trinh Jolie, Trần Quốc Anh. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Đại Nghĩa đã phải “đỡ” bụng Trấn Thành vì anh vừa “quất” 6 múi sầu riêng đến nỗi theo như lời nam MC chia sẻ: “Bụng Trấn Thành mỡ đã sà xuống tới gối”. Chưa dừng ở đó, ông xã của Hari Won còn hài hước nói trước với mọi người rằng nếu ngày hôm nay anh có chọn nhầm thí sinh là vì đường lên quá cao. Sự dí dỏm của A Xìn khiến dàn khách mời cũng như khán giả cười ngất.

Bị “dồn chân tường”, Chi Dân tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình ảnh 7 A Xìn Trấn Thành liên tục bắt bí người chơi bằng những hành động bạo lực

Phương Trinh Jolie quay trở lại Giọng Ải Giọng Ai với thần thái tươi tắn cùng bộ trang phục đẹp mắt. Xuất hiện cạnh cô là “phi công trẻ” Trần Quốc Anh – Người cùng nữ diễn viên bắt cặp ăn ý trong phim Gia Đình Là Số 1 phần 3. Khi giọng ca “Cứ thế mong chờ” nhường Quốc Anh chọn đội, cô nàng không quên dùng thành ngữ để “quăng miếng”. Tuy nhiên, “xui” cho Phương Trinh khi lỡ quên mất câu “Kính lão đắc thọ”. Cô hài hước: “Dạ, người ta nói gì nè, gì mà người lớn nhường gì đó ta…”. Giải thích cho sự não cá vàng của mình, Phương Trinh Jolie bật mí vì cô thẩm mĩ nhiều nên hay quên. Điều này khiến Trấn Thành cùng các khách mời cười “lên bờ xuống ruộng” trước sự đáng yêu của cô nàng.

Bị “dồn chân tường”, Chi Dân tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình ảnh 8 Phương Trinh Jolie thừa nhận đi chơi gameshow "quên não" vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều.

Ở một diễn biến khác, Quốc Anh dù lần đầu tham gia chương trình nhưng đã mang lại màu sắc vô cùng tươi mới. Khi nhận xét thí sinh làm nghề thợ mộc, mặc dù Trấn Thành đã cố giải thích đây là sự “dàn xếp” từ biên tập chương trình. Tuy nhiên, nam diễn viên “Gia đình là số 1 phần 3” vẫn “cãi tay đôi” bất chấp với A Xìn rằng trông anh chàng giống làm nghề thợ mộc thật. Trấn Thành vô cùng “mệt mỏi” trước sự “chưa trải đời” của Quốc Anh.

Bị “dồn chân tường”, Chi Dân tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình ảnh 9 Chi Dân mang không khí vui nhộn cho chương trình tuần này.

Thêm một chi tiết “đắt giá” trong Giọng ải giọng ai tập 11 chính là Chi Dân thẳng thừng tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi Trấn Thành so sánh thí sinh số 5 giống Lan Ngọc, có thể là “gu” của Chi Dân. Ngay lập tức, “Người yêu tin đồn” của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” quay sang hỏi Trường Giang: “Lan Ngọc là ai vậy”? 

Bị “dồn chân tường”, Chi Dân tuyên bố không biết Lan Ngọc là ai trên sóng truyền hình ảnh 10 Anh chàng cả gan tuyên bố không quen Lan Ngọc và "thả thính" gái xinh ngay trên sóng truyền hình.

Vừa thể hiện sự phũ phàng khi nhắc đến Lan Ngọc và phớt lờ Trấn Thành nói về gu của mình giống nữ thí sinh số 5, Chi Dân lẹ làng thả thính thí sinh số 6 khi vừa xem xong màn hóa thân làm nghề bắt ốc: “Em ước gì mình là con ốc, để cô ấy bắt em”. Tiếp lời Chi Dân, Trấn Thành nhẹ nhàng chia sẻ: “Và nó đem luộc em, nó đem chấm mắm gừng em”. Màn tương tác của các nghệ sĩ khiến trường quay trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Có cả "vựa muối" trong Giọng ải giọng ai được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật, 6/9, trên HTV7
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm