Bị khán giả hỏi “mượn chồng 1 tuần để kiếm con trai”, Hòa Minzy phản ứng cực thâm thúy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải ai cũng có thể phản ứng khéo léo và kiềm chế được trước một bình luận khiếm nhã như thế này.

Sau khi công khai chuyện có con trai đầu lòng, Hòa Minzy đã thoải mái hơn khi khoe bé Bo được gần 2 tuổi. Không chỉ thường xuyên đăng ảnh rõ mặt con trai, nữ ca sĩ còn khoe video Bo đánh vần, livestream trò chuyện với Bo. Nhiều khán giả rất yêu quý cậu bé lanh lợi, thông minh và ngoan ngoãn.

Bị khán giả hỏi “mượn chồng 1 tuần để kiếm con trai”, Hòa Minzy phản ứng cực thâm thúy ảnh 1

Chính vì thế mà có người đã để lại bình luận rất kém duyên. Khi Hòa Minzy livestream để chúc mừng sinh nhật chồng thì một khán giả đề nghị "Cho chị mượn ông xã em một tuần, chị muốn nhân giống sinh ra thằng Bo thứ 2". Chắc chắn Hòa Minzy cực kỳ khó chịu với lời đề nghị khiếm nhã này nhưng vẫn lịch sự hỏi lại ''Có chắc là cần ông xã em thì nhân giống ra được Bo thứ 2 không ạ?''.

Bị khán giả hỏi “mượn chồng 1 tuần để kiếm con trai”, Hòa Minzy phản ứng cực thâm thúy ảnh 2

Từ khi kết hôn và có con, Hòa Minzy liên tục vướng tin đồn thất thiệt. Cô từng phải lên tiếng đính chính khi chồng bị cho là đã từng kết hôn và có con riêng trước khi cưới Hòa Minzy. Khi con trai được khen là thần đồng, Hòa Minzy cũng năn nỉ cộng đồng mạng đừng khen ngợi quá lời, sợ bé Bo sẽ bị nhiều người ghét.

Bị khán giả hỏi “mượn chồng 1 tuần để kiếm con trai”, Hòa Minzy phản ứng cực thâm thúy ảnh 3

Khi bị bảo là không chồng mà có con, cô lại bình tĩnh đáp "Mình có chồng rồi, mà chưa có chồng thì có con vẫn là ok nha. Đừng có nói thế tổn thương những người mẹ đơn thân". Thậm chí việc Hòa Minzy từng giấu kín chuyện sinh con rồi sau đó lại quyết định công khai, liên tục khoe con cũng khiến cô bị chỉ trích là mượn con cái để gây chú ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.