Bị khán giả phản ứng dữ dội khi ly hôn, Lee Dong Gun vẫn đóng phim mới

SVVN - Cuộc ly hôn ồn ào giữa Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee bị khán giả chỉ trích dữ dội nhưng dường như nam diễn viên không hề để tâm.

Cặp vợ chồng diễn viên Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee vừa thông báo ly hôn sau 3 năm chung sống. Lý do đưa ra là vì hai bên có tính cách quá khác biệt, nên sau một thời gian dài không thể dung hòa mâu thuẫn, hai bên đã bàn bạc kỹ lưỡng và quyết định chia tay nhau. Họ chọn cách ly hôn trong yên lặng, không tranh cãi hay kiện cáo nhau. Ngoài ra, Jo Yoon Hee được toàn quyền nuôi dưỡng cô con gái hơn hai tuổi.

Bị khán giả phản ứng dữ dội khi ly hôn, Lee Dong Gun vẫn đóng phim mới ảnh 1

Cuộc hôn nhân của Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee từng bị khán giả ném đá dữ dội, Jo Yoon Hee bị cho là "tiểu tam" xen vào chuyện tình đẹp giữa Lee Dong Gun và Jiyeon (T-ara). Bởi chỉ một tháng sau khi thông báo chia tay Jiyeon, Lee Dong Gun đã khoe với thiên hạ rằng anh đang hẹn hò Jo Yoon Hee. Ba tháng sau, hai người tiết lộ chuyện kết hôn vì Jo Yoon Hee đang mang thai. Hai người tổ chức một đám cưới ấm cúng vào tháng 9/2017 và cuối năm đó, họ đón con gái đầu lòng.

Suốt hơn hai năm chung sống, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee liên tục dành cho nhau những lời nói, cử chỉ ngọt ngào khiến công chúng bắt đầu có thiện cảm với hai vợ chồng và không còn chỉ trích Lee Dong Gun là kẻ phản bội Jiyeon. Chính vì thế mà tin Lee Dong Gun, Jo Yoon Hee ly hôn đã khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt.

Bị khán giả phản ứng dữ dội khi ly hôn, Lee Dong Gun vẫn đóng phim mới ảnh 2

Khi nghe tin Lee Dong Gun ly hôn, khán giả đã ném đá nam diễn viên dữ dội, cho anh là kẻ trăng hoa, lừa gạt nhiều phụ nữ. Bởi Lee Dong Gun từng hẹn hò với nhiều bạn diễn nhưng không mối tình nào kéo dài quá ba năm, thường xuyên có những câu nói lạnh lùng hay cử chỉ vô tâm cho thấy nam diễn viên không coi trọng chuyện tình cảm.

Bị khán giả phản ứng dữ dội khi ly hôn, Lee Dong Gun vẫn đóng phim mới ảnh 3

Nhưng dù bị chỉ trích tẩy chay, Lee Dong Gun vẫn không hề bận tâm, chẳng hề có ý định tạm rời showbiz để đợi mọi chuyện lắng xuống. Anh còn chuẩn bị nhận vai chính trong phim điện ảnh Come back home, kể về một người đàn ông đi tìm kiếm đứa trẻ bị bắt cóc. Những năm gần đây, sự nghiệp của Lee Dong Gun không khởi sắc, phim không gây chú ý nên nam diễn viên rất trông chờ vào tác phẩm này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm