Chấp nhận làm vợ bốn, ngờ đâu Chương Tử Di vẫn ê chề vì chồng quá đào hoa

SVVN - Chồng của Chương Tử Di là nam ca sĩ Uông Phong đang vướng phải tin đồn ngoại tình, dù đã có vợ là một ngôi sao đình đám.

Tuy đường sự nghiệp của Chương Tử Di khá thuận lợi - trở thành ngôi sao quốc tế từ khi còn rất trẻ nhưng đường tình duyên của cô lại trắc trở. Sau thời gian dài hẹn hò và đính hôn với tỷ phú Vivi Nevo, hai người đột ngột chia tay. Sau đó, Chương Tử Di còn vướng tin đồn qua lại với nhiều người đàn ông khác, như ngôi sao Thành Long, đạo diễn Trương Nghệ Mưu, MC Táp Bối Ninh.

Chấp nhận làm vợ bốn, ngờ đâu Chương Tử Di vẫn ê chề vì chồng quá đào hoa ảnh 1

Và cuối cùng, bến đỗ của Chương Tử Di lại là nam ca sĩ Uông Phong, vốn bị khán giả ghét bỏ vì đời sống tình ái phức tạp. Uông Phong từng kết hôn ba lần, cả ba đều kết thúc theo cùng một cách: Vợ cũ của Uông Phong lên tiếng tố cáo anh vũ phu, vô trách nhiệm với gia đình, bỏ bê vợ con và thường xuyên ngoại tình.

Khi Chương Tử Di công khai tình cảm với Uông Phong, cô còn bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ gia đình Uông Phong và Khang Tác Như. Chính vì thế mà cặp đôi này bị khán giả chỉ trích dữ dội, cho rằng cả hai đều có tính trăng hoa và mối tình này cũng không được bền lâu. Thế rồi, cả hai đã kết hôn và Chương Tử Di sinh liền hai con. Trên mạng xã hội, Chương Tử Di thường khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc, cô còn có quan hệ rất tốt với con riêng của chồng.

Chấp nhận làm vợ bốn, ngờ đâu Chương Tử Di vẫn ê chề vì chồng quá đào hoa ảnh 2

Nhưng mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin đồn về một nam ca sĩ tuy là chồng của một ngôi sao hạng A nhưng vẫn không bỏ tính trăng hoa, thường xuyên qua lại với nhiều cô gái, trong đó có một nhạc công trong ban nhạc. Thậm chí, nhân vật này còn ngang nhiên cặp bồ với vợ một đại gia, cô nàng còn thường xuyên đến nhà tình nhân.

Trước những thông tin này, cư dân mạng đều gọi tên Uông Phong, bởi mọi thông tin đều trùng khớp với đời tư của nam ca sĩ này. Rõ ràng, Uông Phong vẫn chứng nào tật nấy, dù kết hôn tới lần thứ tư vẫn không thể bỏ được thói trăng hoa vốn dĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm