Bí mật về người con trai nuôi lên nhận giải “Mai Vàng” thay cố ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả rất ngạc nhiên khi một người con trai nuôi của ca sĩ Phi Nhung lên nhận giải thay cô nhưng đó không phải Hồ Văn Cường.

Ngày 20/1 vừa qua, giải thưởng Mai Vàng đã tổ chức lễ trao giải và cố ca sĩ Phi Nhung đã giành giải Ca sĩ hát nhạc dân ca của năm, với ca khúc nổi tiếng Bậu ơi đừng khóc. Vì Phi Nhung đã qua đời, con gái ruột của cô đang ở Mỹ nên các con nuôi của cố ca sĩ lên sân khấu nhận giải thay mẹ.

Bí mật về người con trai nuôi lên nhận giải “Mai Vàng” thay cố ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Phi Nhung có hơn 20 người con nuôi nhưng được nhắc tới nhiều nhất chính là 4 con lớn hiện đang gồm ca sĩ là Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và Tuyết Nhung. Tuy nhiên, người đại diện cho cố ca sĩ để nhận giải Mai Vàng lại là con trai nuôi Đức Hiếu, một cái tên ít khi được chú ý.

Bí mật về người con trai nuôi lên nhận giải “Mai Vàng” thay cố ca sĩ Phi Nhung ảnh 2

Lúc đứng trên sân khấu nhận giải thay mẹ, Đức Hiếu đã nghẹn ngào mong mỏi mọi người trong khán phòng hãy dành một phút để tưởng nhớ đến ca sĩ Phi Nhung. Đức Hiếu bộc bạch rằng mình rất tự hào về mẹ và cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương Phi Nhung.

Bí mật về người con trai nuôi lên nhận giải “Mai Vàng” thay cố ca sĩ Phi Nhung ảnh 3

Đức Hiếu được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi đã nhiều năm nhưng kín tiếng hơn. Đức Hiếu là trẻ em bị bỏ rơi, may mắn gặp Phi Nhung khi cô đi làm từ thiện và được cô đón về nuôi, đặt cho tên Đức Hiếu. Khi mẹ nuôi qua đời, Đức Hiếu đã cạo trọc đầu như một cách 'báo hiếu' đến Phi Nhung.

Tại tang lễ hay các buổi cúng thất cho Phi Nhung, Đức Hiếu đều có mặt và được xem là con trai cả của nữ ca sĩ. Hiện giờ, Đức Hiếu tham gia công việc ở nhà hàng chay của Phi Nhung và chăm sóc, dạy dỗ các em nuôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.