Biến cố gì khiến cho nghệ sĩ Thương Tín chỉ trích Trịnh Kim Chi sau khi nhận tiền?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả tỏ ý thất vọng khi thấy nghệ sĩ Thương Tín sau khi được Trịnh Kim Chi giúp đỡ hết lòng nay lại quay sang chỉ trích cô.

Trong thời gian Thương Tín đột quỵ phải nhập viện và gặp khó khăn về tiền bạc, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi đồng nghiệp, khán giả quyên góp giúp đỡ đàn anh và nhận về gần 800 triệu đồng. Khoản tiền này được Trịnh Kim Chi sử dụng để Thương Tín xây nhà dưới quê, trang trải các chi phí cần thiết cũng như mua bảo hiểm cho con gái nhỏ.

Biến cố gì khiến cho nghệ sĩ Thương Tín chỉ trích Trịnh Kim Chi sau khi nhận tiền? ảnh 1

Mới đây, khi vợ chồng diễn viên Thương Tín đề nghị thì Trịnh Kim Chi cũng đã trao trả lại hơn 200 triệu đồng mà cô đang giữ để đóng tiền bảo hiểm hằng năm cho con gái Thương Tín. Có thể thấy, Trịnh Kim Chi đã rất nhiệt tình hỗ trợ giúp đỡ Thương Tín nhưng chẳng ngờ mới đây, cô lại bị đàn anh chỉ trích.

Biến cố gì khiến cho nghệ sĩ Thương Tín chỉ trích Trịnh Kim Chi sau khi nhận tiền? ảnh 2

Trong một video, Thương Tín khẳng định, ông không hề nhờ vả Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi quyên góp giúp mình. Thêm vào đó, ông còn cho rằng Trịnh Kim Chi đã sai khi tự mình lựa chọn công ty bảo hiểm cho con gái Thương Tín. Bởi đây là tiền khán giả ủng hộ Thương Tín chứ không phải cho Trịnh Kim Chi nên vợ chồng ông phải được quyền chọn nơi mua bảo hiểm.

Biến cố gì khiến cho nghệ sĩ Thương Tín chỉ trích Trịnh Kim Chi sau khi nhận tiền? ảnh 3
Thương Tín và Trịnh Kim Chi.

Trước phát ngôn của Thương Tín, Trịnh Kim Chi giải thích rằng trong thời gian nam diễn viên đột quỵ, cô đã hỏi ý kiến vợ của đàn anh và được người này đồng ý thì mới đứng ra kêu gọi quyên góp. Còn khi Thương Tín tỉnh táo, Trịnh Kim Chi cũng xin phép lần nữa và Thương Tín rất vui vẻ.

Vậy mà bây giờ, Thương Tín lại lật ngược mọi chuyện, chỉ trích Trịnh Kim Chi khiến cho khán giả vô cùng bức xúc, cho rằng ông sống thiếu tình nghĩa, nếu không muốn nói là phụ lòng tốt của người khác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.