BLACK PINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trên thế giới lập được kỷ lục mới này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "BORN PINK" của BLACKPINK trở thành tour diễn của nhóm nhạc nữ đầu tiên trên thế giới thu về trên 200 triệu USD trong lịch sử.

Theo nền tảng Touring Data, BLACKPINK đã kiếm được hơn 18 triệu USD, với 2 buổi hòa nhạc BORN PINK tại Sân vận động Quốc gia, Singapore và hơn 15 triệu USD, với 2 buổi biểu diễn tại Sân vận động Rajamangala, Thái Lan với tỷ lệ 100% là 97.977 và 81.108 vé được bán cho mỗi điểm dừng.

BLACK PINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trên thế giới lập được kỷ lục mới này ảnh 1

BORN PINK, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mới nhất của BLACKPINK đã làm nên lịch sử khi chỉ với 48 trên tổng số 64 đêm diễn, đã đưa họ trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên thu về hơn 200 triệu USD.

Cụ thể, BORN PINK đã thu về tổng cộng 220.514.965 USD, với tổng số 1.258.048 vé được bán ra. Doanh thu trung bình cho một buổi diễn là 4.594.062 USD, trong khi giá vé trung bình là 175,28 USD.

Đồng thời, BORN PINK là chuyến lưu diễn đầu tiên của một nghệ sĩ nữ vượt quá 100 triệu USD kiếm được trong lịch sử âm nhạc châu Á, với 124,4 triệu USD, qua 22 trong số 28 đêm diễn tại đây.

BLACK PINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trên thế giới lập được kỷ lục mới này ảnh 2

Với concert tại National Stadium, Singapore, nằm trong khuôn khổ tour diễn BORN PINK, BLACKPINK cũng đã mang về cho mình kỷ lục "concert châu Á có doanh thu cao nhất mọi thời đại", với 9,226 triệu USD.

BLACKPINK cũng là nhóm nhạc có doanh thu cao nhất trong lịch sử Thái Lan khi thu về 36,3 triệu USD và bán được 205.000 vé cho 10 đêm diễn, kể từ năm 2019. Họ là nghệ sĩ K-pop đầu tiên "cháy vé" concert tại sân vận động Rajamangala, Thái Lan.

BLACK PINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trên thế giới lập được kỷ lục mới này ảnh 3

Hơn nữa, BORN PINK của BLACKPINK là tour diễn có doanh thu cao nhất đối với một nhóm nhạc nữ ra mắt vào những năm 2010, vượt qua tour diễn Sweetener của Ariana Grande thu về 145 triệu USD, với 97 buổi diễn.

Với 16 buổi biểu diễn còn lại sẽ được báo cáo, BORN PINK cũng trở thành chuyến lưu diễn thế giới có doanh thu cao nhất trong lịch sử của một nghệ sĩ K-pop.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.