Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
SVVN - Theo đuổi phong cách cá tính, mạnh mẽ, Đào Phương Nhi - sinh viên năm nhất, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mới đây đã thực hiện bộ ảnh đầy nghệ thuật.

Phát hiện ra bản thân có năng khiếu về ngoại ngữ, cô gái sinh năm 2002 Đào Phương Nhi đặt nguyện vọng vào khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đào Phương Nhi chia sẻ: “Sau khi thi đỗ vào trường, mình đã và đang cố gắng, nỗ lực hết sức để đạt được nhiều thành tích trong học tập và dùng thời gian còn lại tham gia các hoạt động ngoại khoá, phát triển bản thân.

Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 1

Đào Phương Nhi theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính.

Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 2

Trước đây, vì đã có được một vài thành tích học tập nên mình trở nên chủ quan, không chăm chỉ nỗ lực trong một thời gian dài dẫn tới thành tích học tập có phần giảm sút. Kỳ học trước mình không đạt được kết quả như mong muốn nên mình phải tập trung hơn và kiếm tìm phương pháp học tập phù hợp để có thể nhận về kết quả cao.”

Ngoài ra, nhờ có khả năng thấu hiểu người khác, Phương Nhi đang có định hướng học tập và làm việc về lĩnh vực nhân sự hoặc theo đuổi ngành Truyền thông đa phương tiện. Không những thế, cô gái trẻ còn thường xuyên dành thời gian để vẽ, đàn, hát hay những hoạt động thể dục thể thao như chạy bộ, gym, bơi lội… rèn luyện bản thân, có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 3
Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 4

Phương Nhi chia sẻ: “Mình mới học được một câu nói vô cùng hay, đó là: ‘Một cái đầu thông minh không bằng một cây bút chì cùn’. Nó khiến mình nhận ra rằng sự thông minh vốn có của bản thân không phải là điều quyết định thành công của mỗi người, sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng mới là thứ quan trọng nhất.

Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 5
Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 6

Cho dù theo đuổi phong cách cá tính, năng động, mạnh mẽ nhưng đôi khi Phương Nhi vẫn muốn trở nên nhẹ nhàng, bánh bèo, cô nàng muốn mỗi lần xuất hiện lại mang một phong cách cách khác nhau. Vì thế Phương Nhi không ngần ngại thay đổi bản thân thường xuyên từ kiểu tóc, màu tóc cho tới phong cách ăn mặc của mình.

Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 7


Trong tương lai gần, Phương Nhi sẽ học tập thật tốt với mong muốn từ kỳ học tới kết quả học tập của cô nàng sẽ đạt loại khá giỏi trở lên. Tiếp theo đó là sẽ cố gắng tìm một công việc mà bản thân cảm thấy thích thú nhất, nếu có cơ hội Phương Nhi sẽ đi du học để ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường tìm kiếm công danh của mình.

Bộ ảnh "chất lừ" của nữ sinh giỏi ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ảnh 8

Nguồn ảnh: Hoàng Hồng Đức

Tin liên quan