Phim hay chiếu rạp:

'Black Widow' tung trailer mới hé lộ quá khứ đau đớn cùng hành trình đáng nhớ với Avengers

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được xem là dự án quan trọng mở đầu cho giai đoạn 4 của Marvel Cinematic Universe (MCU), thế nhưng Black Widow-Góa phụ đen liên tục bị hoãn chiếu do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp.

Với trailer dài hơn 2 phút, Marvel đã tận dụng hết tất cả những hình ảnh của Black Widow khi cô ấy còn ở trong biệt đội Avengers. Người xem có thể ôn lại những cột mốc trong hành trình trở thành nữ chiến binh xuất sắc của Natasha Romanoff. Đoạn trailer cũng xuất hiện phân cảnh Black Widow chấp nhận hy sinh để lấy Viên đá Linh hồn, đây có lẽ là ý đồ của Marvel muốn đưa ra lời giải thích về sự lựa chọn của cô trong Avengers: Endgame.

Bên cạnh đó, trailer còn xuất hiện những nhân vật mới đồng hành cùng Black Widow trong quá trình sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ của nàng điệp viên. Liên tục chạm trán với Black Widow, Yelena - một Black Widow khác của Red Room thể hiện bản thân không thua kém gì Natasha khi cô có khả năng chiến đấu tốt và thân thủ nhanh nhẹn. Với phong cách cận chiến và chiêu thức giống với Natasha, nhân vật bí ẩn này này được Marvel xác nhận là Black Widow tiếp theo kế thừa vị trí của Natasha trong chương trình huấn luyện điệp viên của Red Room.

'Black Widow' tung trailer mới hé lộ quá khứ đau đớn cùng hành trình đáng nhớ với Avengers ảnh 4

Trong quá trình đi tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai?” của Natasha luôn xuất hiện một sát thủ chuyên tìm cách tiêu diệt cô. Kẻ ngáng đường này là Taskmaster – một tay lính đánh thuê với khả năng sao chép năng lực của đối thủ với nhiệm vụ duy nhất là ngăn chặn và tiêu diệt Black Widow.

'Black Widow' tung trailer mới hé lộ quá khứ đau đớn cùng hành trình đáng nhớ với Avengers ảnh 5

Đoạn trailer còn hé lộ những hình ảnh khi còn nhỏ của Natasha. Trước khi trở thành một Black Widow lạnh lùng và đơn độc, Natasha có em gái và có những người thân của cô. Tuy nhiên, Natasha bị những người trong tổ chức Red Room bắt cóc và huấn luyện cô trở thành Black Widow khiến cô lạc mất gia đình. Vì vậy, cuộc hành trình này không những để Natasha tìm ra sự thật, mà nó còn là hành trình tìm lại gia đình thực sự của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm