Vbiz ngày 4/4/2021:

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng là thí sinh sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nên Cẩm Đan rất được chú ý dù không giành thứ hạng cao.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan từng được nhiều người chú ý vì vóc dáng đẹp, gương mặt nổi trội nên cô nhanh chóng nổi tiếng. Nhất là sau khi trở thành "người tình tin đồn" của chồng cũ Lệ Quyên thì cái tên Cẩm Đan ngày càng được quan tâm hơn.

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng? ảnh 4

Mới đây, cô đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn của một người lạ mặt. Người này hứa hẹn sẽ trả 16.000 đôla (khoảng 400 triệu đồng) nếu Cẩm Đan đồng ý đi ăn cùng họ. Ngay sau đó, cô đã trả lời dứt khoát rằng không có nhu cầu đi khách và còn nhấn mạnh “để em đăng tin giúp chị tìm người”.

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng? ảnh 5

Dưới bài đăng này, Cẩm Đan nhận được nhiều sự ủng hộ về thái độ kiên quyết nhưng cũng có netizen chê trách cô đang làm quá, có từ chối thì cũng không cần thiết phải tung tin nhắn lên như vậy. Có lẽ vì bức xúc trước những bình luận tiêu cực nên Cẩm Đan đã lên tiếng giải thích thêm.

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng? ảnh 6

“Có tai để nghe những lời hay ý đẹp, mắt để nhìn người, có miệng để giao tiếp người với người với nhau, thì sống sao cho đúng ông trời cho ta được đầy đủ. Có khi những người không đầy đủ lại có nhân cách và cách sống lại tốt hơn những người đầy đủ. Khi muốn nói người khác hãy đặt mình vào vị trí nếu đó là mình thì mình có chịu được những lời nói đó không".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.