Vbiz ngày 4/4/2021:

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng là thí sinh sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nên Cẩm Đan rất được chú ý dù không giành thứ hạng cao.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan từng được nhiều người chú ý vì vóc dáng đẹp, gương mặt nổi trội nên cô nhanh chóng nổi tiếng. Nhất là sau khi trở thành "người tình tin đồn" của chồng cũ Lệ Quyên thì cái tên Cẩm Đan ngày càng được quan tâm hơn.

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng? ảnh 4

Mới đây, cô đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn của một người lạ mặt. Người này hứa hẹn sẽ trả 16.000 đôla (khoảng 400 triệu đồng) nếu Cẩm Đan đồng ý đi ăn cùng họ. Ngay sau đó, cô đã trả lời dứt khoát rằng không có nhu cầu đi khách và còn nhấn mạnh “để em đăng tin giúp chị tìm người”.

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng? ảnh 5

Dưới bài đăng này, Cẩm Đan nhận được nhiều sự ủng hộ về thái độ kiên quyết nhưng cũng có netizen chê trách cô đang làm quá, có từ chối thì cũng không cần thiết phải tung tin nhắn lên như vậy. Có lẽ vì bức xúc trước những bình luận tiêu cực nên Cẩm Đan đã lên tiếng giải thích thêm.

Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu phản ứng ra sao trước lời mời đi ăn có giá 400 triệu đồng? ảnh 6

“Có tai để nghe những lời hay ý đẹp, mắt để nhìn người, có miệng để giao tiếp người với người với nhau, thì sống sao cho đúng ông trời cho ta được đầy đủ. Có khi những người không đầy đủ lại có nhân cách và cách sống lại tốt hơn những người đầy đủ. Khi muốn nói người khác hãy đặt mình vào vị trí nếu đó là mình thì mình có chịu được những lời nói đó không".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm