Bốn cặp vợ chồng sao Hàn được mệnh danh trùm bất động sản: 'Ngồi không hưởng bát vàng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là 4 cặp đôi đứng đầu làng giải trí Hàn về sở hữu giá trị bất động sản khiến cư dân mạng gọi họ là 'thiên tài đầu tư bất động sản'.

Vợ chồng Son Ye Jin và Hyun Bin: hơn 37 tỷ won

Bốn cặp vợ chồng sao Hàn được mệnh danh trùm bất động sản: 'Ngồi không hưởng bát vàng' ảnh 1

Theo giới bất động sản, ngày 22/5, Son Ye-Jin đã bán một biệt thự sang trọng nằm ở Samseong-Dong, Gangnam-Gu với giá 4,8 tỷ won. Son Ye Jin mua biệt thự với giá 3 tỷ won vào năm 2008 và bán nó với giá 4,8 tỷ won, thu về khoản lãi 1,8 tỷ won. Giới trong ngành cho rằng nếu vợ chồng Son Ye Jin và Hyun Bin bán nhà trong vòng 5 năm kể từ ngày kết hôn, họ có thể được miễn thuế 1,2 tỷ won cho mỗi hộ gia đình nên đã bán căn biệt thự. Vợ chồng Son Ye Jin và Hyun Bin sở hữu bất động sản trị giá hàng chục tỷ won ở Cheongdam, Sinsa và Hapjeong.

Hyun Bin mua một tòa biệt thự ở Dongjak-Gu, Seoul vào năm 2009 với giá 2,7 tỷ won và bán nó với giá 4 tỷ won vào năm 2021, kiếm lời 1,3 tỷ won. Năm 2013, Hyun Bin mua một ngôi nhà chung cư ở Cheongdam Dong với giá 4,8 tỷ won và xây dựng thành một tòa nhà thương mại mới. Giá thị trường hiện tại được cho là hơn 10 tỷ won.

Son Ye Jin được cho là cũng có kỹ năng tài chính bất động sản 'không phải sạng vừa. Son Ye-jin đã mua một tòa nhà ở Sinsa-Dong với giá 16 tỷ won vào năm 2020, đồng thời sở hữu một biệt thự sang trọng ở Samseong-Dong trị giá 6 tỷ won. Căn penthouse ở Guri, tỉnh Gyeonggi nơi 'sao nữ' này hiện đang ở ước tính có giá hơn 5 tỷ won.

Chỉ bằng phép tính đơn giản này, giá trị bất động sản mà cặp vợ chồng sở hữu đã vượt quá 37 tỷ won.

Cặp vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain (Jung Ji-hoon): "Trùm bất động sản trong giới sao Hàn"

Bốn cặp vợ chồng sao Hàn được mệnh danh trùm bất động sản: 'Ngồi không hưởng bát vàng' ảnh 2

Đây là cặp đôi sở hữu nhiều mảnh đất và tòa nhà "hái ra vàng" nhất ngành giải trí xứ Hàn. Cả hai nổi tiếng là thiên tài đầu tư bất động sản. Bi Rain trước kia còn từng đứng đầu danh sách những người nổi tiếng làm giàu nhờ lợi nhuận từ bất động sản với khối tài sản khổng lồ.

Năm 2008, Bi Rain mua một tòa nhà được sử dụng làm văn phòng cho cơ quan của anh với giá khoảng 16,8 tỷ won và bán nó với giá khoảng 49,5 tỷ won vào năm 2021, thu về khoản lãi khoảng 30 tỷ won.

Kim Tae Hee đã mua một tòa nhà nằm ở Ga Gangnam vào năm 2014 với giá 13,2 tỷ won và bán nó với giá 20,3 tỷ won vào năm 2021, để lại lợi nhuận thị trường là 7,1 tỷ won sau 7 năm.

Ngoài ra, vào tháng 6 năm 2021, Rain và Kim Tae Hee đã cùng nhau mua một tòa nhà 8 tầng cách ga Gangnam hai phút đi bộ với giá khoảng 92 tỷ won và có tin họ đang cân nhắc bán nó với giá 140 tỷ won vào năm ngoái. Tuy nhiên, Bi Rain đã phủ nhận với một số phương tiện truyền thông: “Chúng tôi chưa bao giờ rao bán tòa nhà”.

Vợ chồng Lee Byun Hun và Lee Min Jung: "Con mắt sành về bất động sản"

Bốn cặp vợ chồng sao Hàn được mệnh danh trùm bất động sản: 'Ngồi không hưởng bát vàng' ảnh 3

Lee Byung Hun đã bán tòa nhà ở Yeongdeungpo-Gu được mua với giá 26 tỷ won vào năm 2018, với giá 36,8 tỷ won trong ba năm và thu về khoản lãi 10,8 tỷ won. Được biết, Lee Byung Hun cũng kiếm được khoản tiền cho thuê ổn định 1,2 tỷ won mỗi năm trong thời gian sở hữu tòa nhà.

Ngoài ra, Lee Byung Hun còn có một ngôi nhà thứ hai ở LA, nơi các ngôi sao Hollywood sinh sống do thường xuyên có lịch trình ở nước ngoài. Giá của căn nhà vào thời điểm mua vào khoảng 2 triệu đô la, tương đương khoảng 2,385 tỷ won.

Won Bin và vợ Lee Na Young: "Nhà đầu tư bất động sản tiềm năng của tương lai"

Bốn cặp vợ chồng sao Hàn được mệnh danh trùm bất động sản: 'Ngồi không hưởng bát vàng' ảnh 4

Theo giới bất động sản, năm 2018, Won Bin và Lee Na Young đã mua một tòa nhà ở Cheongdam-Dong, Seoul, với diện tích đất 715,1m2 và tổng diện tích sàn là 2456,19 m2 với 2 tầng dưới đất và 5 tầng trên mặt đất với giá 14,5 tỷ won. Giới chuyên gia tin rằng giá trị hiện tại của tòa nhà sau 5 năm ít nhất là 30 tỷ won. Lợi nhuận ít nhất 15 tỷ won trở lên được mong đợi chỉ trong 5 năm. Dự kiến, Won Bin và Lee Na-young sẽ có thể giảm thuế lãi vốn khi thực hiện lợi nhuận thị trường trong tương lai cũng như tiết kiệm thuế bất động sản toàn diện bằng cách chia đôi cổ phần của họ trong tòa nhà.

Cặp đôi cũng sở hữu một tòa nhà ở Seongsu-dong, Seongdong-gu, Seoul. Năm 2015, Won Bin mua một căn nhà hàng xóm có diện tích đất 231m2 và tổng diện tích sàn 617m2 trên phố Atelier ở Seongsu-dong với giá 2,1 tỷ won. Cặp 'sao' đang sống trong một ngôi nhà trị giá khoảng 6 triệu USD nằm ở Samseongdong, Gangnam, khu phố đắt đỏ nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, họ sở hữu nhiều bất động sản giá trị khác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm