BTS cùng SNSD cùng nhau xưng vương trên bảng xếp hạng doanh số album các nhóm nhạc

BTS cùng SNSD cùng nhau xưng vương trên bảng xếp hạng doanh số album các nhóm nhạc
SVVN - Bán được thật nhiều album luôn là giấc mơ của mọi nhóm nhạc, nhưng đứng ngôi đầu bảng thì chi có BTS và SNSD mà thôi.

Có rất nhiều chỉ số để đo độ thành công của một nhóm nhạc K-Pop, nhưng doanh số bán album luôn là một thước đo vô cùng quan trọng. Bởi chỉ có các fan thực sự mới sẵn sàng bỏ tiền ra mua album của idol, album bán được càng nhiều càng cho thấy sản phẩm đó đã thành công.

BTS cùng SNSD cùng nhau xưng vương trên bảng xếp hạng doanh số album các nhóm nhạc ảnh 1

Chính vì thế, các nghệ sĩ luôn quan tâm đến số lượng album đã bán ra. Còn khán giả thì quan tâm đến bảng xếp hạng những nhóm nam và nữ có doanh số bán album cao nhất trong sự nghiệp của họ. Và chắc hẳn sẽ có nhiều người ngạc nhiên khi nhận ra rằng rất nhiều nhóm nhạc K-Pop thời kỳ đầu tiên, lại bán được nhiều album hơn nhóm hậu bối.

Hiện giờ, BTS chính là ông vua của bảng xếp hạng các nhóm nam có doanh số album bao nhất sự nghiệp. BTS đã phát hành 25 sản phẩm âm nhạc, tổng số lượng là hơn 12 triệu bản. Điều đáng nói là BTS đang ở thời kỳ đỉnh cao, doanh số album sẽ còn tăng hơn nữa, nên ngôi vương của nhóm khó có đối thủ nào cạnh tranh được.

BTS cùng SNSD cùng nhau xưng vương trên bảng xếp hạng doanh số album các nhóm nhạc ảnh 2

Hai nhóm nam đình đám của nhà SM Ent và TVXQ và EXO xếp lần lượt hai vị trí kế tiếp. TVXQ đã tung ra tới 80 album đủ loại, bán được gần 11,6 triệu bản. Còn EXO tuy mới tung ra 22 sản phẩm mà đã vượt qua con số 11,5 triệu bản, và sẽ sớm vượt qua đàn anh TVXQ mà thôi.

BTS cùng SNSD cùng nhau xưng vương trên bảng xếp hạng doanh số album các nhóm nhạc ảnh 3

Bên bảng xếp hạng dành cho các nhóm nữ, SNSD vẫn giữ vững ngôi vị nhóm nhạc huyền thoại khi bán được 5,7 triệu bản đĩa sau 34 album. Các cô gái TWICE đã chứng tỏ sức hút đáng nể của mình, debut chưa lâu đã kịp tung ra 15 sản phẩm và bán được gần 4,6 triệu bản đĩa. KARA xếp hạng 3 với 3,8 triệu bản đĩa nhưng tiếc rằng nhóm đã tan rã, nên không thể gia tăng con số này được nữa.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm