Ca sĩ Lệ Quyên "chơi trội" khi bán vé dát vàng cho liveshow tại Hà Nội

Ca sĩ Lệ Quyên "chơi trội" khi bán vé dát vàng cho liveshow tại Hà Nội
SVVN - Để thực hiện liveshow lần này, Lệ Quyên cho biết cô không ngần ngại chi số tiền "khủng" cùng với số lượng khách hạn chế.

Được ghi nhận là nữ ca sĩ thực hiện nhiều liveshow nhất showbiz, Lệ Quyên tiếp tục tổ chức một đêm nhạc bất ngờ vào ngày 3/1/2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Được biết, trong liveshow lần này, Lệ Quyên chỉ giới hạn gần 600 khách với vé dát vàng đặc biệt. Lần đầu tiên chiếc vé xem ca nhạc sẽ trở thành một vật phẩm kỷ niệm giá trị.

Ca sĩ Lệ Quyên "chơi trội" khi bán vé dát vàng cho liveshow tại Hà Nội ảnh 1

Không chỉ vậy, trên mỗi chiếc vé sẽ có một mã số bí mật dùng để quay trúng thưởng ngay tại liveshow. Nữ ca sĩ chia sẻ cô muốn dành những phần “lộc” may mắn đầu năm cho người hâm mộ.

Ca sĩ Lệ Quyên "chơi trội" khi bán vé dát vàng cho liveshow tại Hà Nội ảnh 2

Lệ Quyên cho biết: “Vì show chỉ giới hạn khách nên tôi muốn sẽ là một đêm nhạc không có nhiều khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả mà mọi thứ sẽ trở nên thật gần gũi, ấm cúng tựa như một gia đình. Tôi vừa là ca sĩ, vừa là người dẫn chuyện. Những chiêu trò sẽ tối giản để tập trung nhiều nhất vào ánh sang và âm thanh thật hay để người nghe có thể cảm nhận chân thật nhất vẻ đẹp của âm nhạc.

Ca sĩ Lệ Quyên "chơi trội" khi bán vé dát vàng cho liveshow tại Hà Nội ảnh 3

Những ca khúc được trình diễn trong liveshow lần này sẽ là những bài hát mới nhất nằm trong album ballad vol 6 và album Khúc tình xưa 5, được chia làm 2 phần nhạc trẻ (Yêu em hơn chính anh, Vì em còn thương, Yêu thương một đời, Không còn nợ nhau…) và nhạc xưa. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng sẽ hát lại một số ca khúc hit đã từng làm nên tên tuổi của mình trước đây.

Về phần khách mời, Lệ Quyên sẽ có nhiều màn song ca cùng các học trò của mình từ cuộc thi Thần tượng Bolero mùa đầu tiên như Triều Quân, Mạnh Đồng.

Ca sĩ Lệ Quyên "chơi trội" khi bán vé dát vàng cho liveshow tại Hà Nội ảnh 4
Đặc biệt, Lệ Quyên sẽ một lần nữa có màn kết hợp cùng Quang Dũng trong một số ca khúc được khán giả yêu thích
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm