Cách đặt tay khi hôn nhau cho thấy mức độ thấu hiểu ngầm giữa hai người

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi cặp đôi hôn nhau, tay của người con gái đặt ở đâu thích hợp?

Hôn nhau là chuyện bình thường và phổ biến giữa những người yêu nhau, ở một mức độ nhất định, nó có liên quan đến mức độ thấu hiểu ngầm giữa hai người và độ sâu của tình yêu. Nói một cách sâu sắc hơn, hôn cũng là một cách ngầm kiểm tra sự tập trung và tính cách của nhau. Vì vậy, khi nam và nữ hôn nhau, cách đặt tay của họ rất quan trọng.

Cách đặt tay khi hôn nhau cho thấy mức độ thấu hiểu ngầm giữa hai người ảnh 1

Biểu cảm nữ tính

Trong số tất cả các cách hôn, cách thể hiện trẻ trung và nữ tính nhất là không ôm hay tiếp xúc cơ thể nhẹ. Ví dụ, nếu một cô gái đặt tay ra sau lưng, chắp tay hoặc chạm nhẹ lên ngực hoặc má của chàng trai cho thấy bạn là người ngọt ngào, sâu sắc và đáng để họ gửi trao tình cảm

Biểu cảm kiểu phụ nữ trưởng thành

Cách biểu hiện của người phụ nữ trưởng thành hơn là vòng tay qua eo và lưng chàng trai, đây là cách hôn thường thấy và có thể thể hiện tình yêu tốt nhất, nụ hôn như vậy cũng sẽ khiến đối phương có cảm giác bền chặt trong mối quan hệ.

Biểu thức mở

Cách đặt tay khi hôn nhau cho thấy mức độ thấu hiểu ngầm giữa hai người ảnh 2

Cách thể hiện nồng nàn và cởi mở hơn là điều đương nhiên khi con gái đặt tay lên trên ngực và dưới thắt lưng chàng trai, điều này cũng dễ dàng nhận thấy con gái thích cách yêu nồng nàn, lãng mạn hơn. Đối phương khó lòng từ chối được sức hút mê người của bạn. Bản tính chiếm hữu cũng qua đây mà dần bộc lộ.

Suy cho cùng, nụ hôn ngọt ngào chính là vũ khí thần kỳ để 'hâm nóng' mối quan hệ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...