'Cặp đôi đa tài bậc nhất màn ảnh Hàn' tỏa ra sự ấm áp đằng sau hậu trường phim 'Welcome to Samdalri'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC “Chào mừng đến với Samdalri” vừa chia sẻ những hình ảnh mới đáng yêu về hậu trường quay phim của cặp đôi diễn viên chính Ji Chang Wook và Shin Hye Sun. 

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Cha Young Hoon của Khi hoa trà nở và được chấp bút bởi Kwon Hye Joo của Hi,Bye Mama, Welcome to Samdalri (Chào mừng đến với Samdalri) là một bộ phim tình cảm lãng mạn mới với sự tham gia của Ji Chang Wook trong vai Jo Yong Pil, một người đàn ông chung thủy, ở lại quê hương của mình trên đảo Jeju suốt đời để bảo vệ cư dân ở đây. Shin Hye Sun sẽ vào vai Jo Sam Dal, người lớn lên cùng Jo Yong Pil, người bạn thân thời thơ ấu của anh.

'Cặp đôi đa tài bậc nhất màn ảnh Hàn' tỏa ra sự ấm áp đằng sau hậu trường phim 'Welcome to Samdalri' ảnh 1
'Cặp đôi đa tài bậc nhất màn ảnh Hàn' tỏa ra sự ấm áp đằng sau hậu trường phim 'Welcome to Samdalri' ảnh 2

Không giống như Yong Pil, người hài lòng ở lại quê hương Samdalri, Sam Dal thực hiện sứ mệnh của mình là rời khỏi thị trấn nhỏ của họ và chuyển đến Seoul. Để theo đuổi ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia, Sam Dal đã nghiến răng và làm việc cực nhọc với vai trò trợ lý trong ngành thời trang khốc liệt và sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng cô đã đạt đến đỉnh cao dưới cái tên mới Jo Eun Hye. Tuy nhiên, khi mọi thứ cô ấy dày công xây dựng sụp đổ chỉ trong chớp mắt, cô ấy buộc phải quay trở lại Samdalri.

Đạo diễn và biên kịch của Chào mừng đến với Samdalri đã tiết lộ ý định ban đầu của họ khi lên kế hoạch cho bộ phim là nhằm làm nổi bật giai đoạn mơ hồ của những cá nhân ở độ tuổi khoảng bốn mươi, với châm ngôn: “Đừng tham lam, chỉ cần chịu đựng trong chừng mực hơi thở của bạn cho phép. Và khi bạn không thể chịu đựng được nữa, hãy ngoi lên mặt nước nơi bạn đã bắt đầu và hít một hơi”.

'Cặp đôi đa tài bậc nhất màn ảnh Hàn' tỏa ra sự ấm áp đằng sau hậu trường phim 'Welcome to Samdalri' ảnh 3

Ji Chang Wook và Shin Hye Sun cũng chia sẻ kinh nghiệm làm việc với cả đạo diễn và biên kịch, nhấn mạnh sự ấm áp mà họ cảm nhận được. Họ bày tỏ: “Đạo diễn rất ấm áp và có sự đồng cảm tuyệt vời, đến mức ông ấy có thể cười và khóc cùng chúng tôi trên trường quay. Có lẽ vì thế mà những tác phẩm của đạo diễn Cha Young Hoon đều toát lên sự ấm áp đến vậy. Biên kịch hỗ trợ rất nhiều và quan tâm tỉ mỉ đến ý kiến của các diễn viên, từ đó thổi sức sống vào các nhân vật và làm cho phản ứng hóa học của họ trở nên sống động hơn. Chúng tôi đặt niềm tin lớn vào đạo diễn và biên kịch, những người có sự ấm áp, bổ sung hoàn hảo cho bộ phim cảm động”.

'Cặp đôi đa tài bậc nhất màn ảnh Hàn' tỏa ra sự ấm áp đằng sau hậu trường phim 'Welcome to Samdalri' ảnh 4

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Để tạo ra một bộ phim có thể khiến người xem hồi tưởng về sự quý giá của cội nguồn, giá trị của những thứ đã mất trong quá khứ và mối quan hệ với những người bạn đã bị lãng quên theo thời gian, đạo diễn Cha Young Hoon, biên kịch Kwon Hye Joo cùng tất cả các diễn viên và nhân viên đang dồn nguồn năng lượng ấm áp của mình vào dự án này. Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào sự mong đợi của bạn đối với Chào mừng đến với Samdalri, một bộ phim sẽ mang lại sự ấm áp cho mùa Đông của bạn.”

Chào mừng đến với Samdalri sẽ ra mắt vào ngày 2/12 lúc 10h30 tối.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm