Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’
SVVN - Nhân vật phụ nhưng gây tranh cãi không kém nhân vật chính trong “Hương vị tình thân” đang được phát vào giờ vàng trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu là Diệp do diễn viên trẻ Bích Ngọc thủ vai.
Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

Diễn viên Bích Ngọc vào vai Diệp trong phần 2 “Hương vị tình thân”.

Trong phần 2 của “Hương vị tình thân” nhân vật Diệp xuất hiện nhiều hơn và thường xuất hiện cùng Dũng (Sỹ Hưng) – người cô yêu nhưng toàn khiến cô tổn thương từ phần 1. Vai diễn này càng ngày càng thấy phi lý:

1. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp đến mức không ai có thể nhận ra thường rất ít khi xảy ra trong thực tế ở Việt Nam, có chăng thì phải ra nước ngoài. Mà với điều kiện kinh tế của gia đình Diệp thì điều này là không tưởng.

2. Một cô gái dưới 18 tuổi cũng hiểu được rằng một kẻ đã "đểu" với mình và gia đình mình như Dũng thì sẽ không thể đối xử tốt với mình và gia đình mình được. Mà Diệp là một cô gái đã trưởng thành, đã đi dạy học thì sẽ không thể ấu trĩ như vậy được.

3. Với một người từng trải và nhạy cảm như Nam (Phương Oanh) thì chắc chắn cô đã biết em gái mình đang bị lún sâu vào câu chuyện tình cảm với Dũng. Chị gái (kể cả không phải chị em ruột nhưng đã sống với nhau từ bé) sẽ không bao giờ để em mình như vậy. Ấy là chưa kể Long (Mạnh Trường), ông anh rể từng trải và đã có thời gian làm việc với Dũng, cũng không thể để em vợ mình quan hệ với một kẻ chỉ có mỗi cái đẹp mã như Dũng.

Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

(Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả)

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.