Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’
SVVN - Nhân vật phụ nhưng gây tranh cãi không kém nhân vật chính trong “Hương vị tình thân” đang được phát vào giờ vàng trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu là Diệp do diễn viên trẻ Bích Ngọc thủ vai.
Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

Diễn viên Bích Ngọc vào vai Diệp trong phần 2 “Hương vị tình thân”.

Trong phần 2 của “Hương vị tình thân” nhân vật Diệp xuất hiện nhiều hơn và thường xuất hiện cùng Dũng (Sỹ Hưng) – người cô yêu nhưng toàn khiến cô tổn thương từ phần 1. Vai diễn này càng ngày càng thấy phi lý:

1. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp đến mức không ai có thể nhận ra thường rất ít khi xảy ra trong thực tế ở Việt Nam, có chăng thì phải ra nước ngoài. Mà với điều kiện kinh tế của gia đình Diệp thì điều này là không tưởng.

2. Một cô gái dưới 18 tuổi cũng hiểu được rằng một kẻ đã "đểu" với mình và gia đình mình như Dũng thì sẽ không thể đối xử tốt với mình và gia đình mình được. Mà Diệp là một cô gái đã trưởng thành, đã đi dạy học thì sẽ không thể ấu trĩ như vậy được.

3. Với một người từng trải và nhạy cảm như Nam (Phương Oanh) thì chắc chắn cô đã biết em gái mình đang bị lún sâu vào câu chuyện tình cảm với Dũng. Chị gái (kể cả không phải chị em ruột nhưng đã sống với nhau từ bé) sẽ không bao giờ để em mình như vậy. Ấy là chưa kể Long (Mạnh Trường), ông anh rể từng trải và đã có thời gian làm việc với Dũng, cũng không thể để em vợ mình quan hệ với một kẻ chỉ có mỗi cái đẹp mã như Dũng.

Chẳng có ai yêu ‘ngu’ như Diệp trong ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

(Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả)

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.