Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là nam chính xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai mùa 5”, Minh Hoàng, đã khiến cộng đồng mạng phải “dậy sóng” khi được đánh giá là “cực phẩm” của chương trình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng được biết đến là một dancer đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 1

Minh Hoàng đang là dancer hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: BN Entertainment)

Trần Minh Hoàng (sinh năm 2000) được biết đến là dancer của Vũ đoàn Bước nhảy. Với ước mơ trở thành một biên đạo giỏi, có sức ảnh hưởng và người mẫu ảnh. Hiện tại, Minh Hoàng đã theo đuổi đam mê được hơn 4 năm và đang hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây nhất, cậu bạn còn gây chú ý khi là “cực phẩm” của chương trình Người ấy là ai mùa 5. Với gương mặt sáng, bắt sân khấu, cùng tài năng Minh Hoàng đã dành được rất nhiều lời khen, sự yêu thương của mọi người cả trong công việc hay trong chương trình.

Đến với nhảy là một cơ duyên đặc biệt, Minh Hoàng thổ lộ: “Mới đầu, mình bị bắt đi nhảy cho trường. Mặc dù không thích lắm vì bị ép, tuy nhiên sau những lần cover và tập theo mấy video trên mạng, cũng như học nhảy bên ngoài, mình bắt đầu đam mê từ lúc nào không hay. Khi được nhảy, mình đã tìm thấy được chính con người mình. Có thể nói dance như một con đường dẫn lối giúp mình hiểu bản thân hơn”.

Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 2
Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 3

Đến với nghề bằng một cơ duyên đặc biệt, đến nay Minh Hoàng đã theo đuổi đam mê được hơn 4 năm.

Yêu thích bộ môn nhảy bởi nó là một phần rất quan trọng trong các sự kiện, không chỉ giúp chương trình trở nên sôi động, cuốn hút hơn. Mà nó còn tạo ấn tượng, hỗ trợ mạnh mẽ cho phần trình diễn chính như ca hát,... Trong loại hình nghệ thuật này, Minh Hoàng luôn mong muốn chinh phục được những điệu nhảy khó và vượt qua giới hạn của bản thân, trở thành một biên đạo giỏi. Cậu bạn cũng từng góp mặt trong nhiều chương trình lớn, góp phần làm nên thành công cho chương trình.

Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 4

Minh Hoàng từng "gây sốt" tại chương trình Người ấy là ai mùa 5.

Bên cạnh tài năng của bản thân, Minh Hoàng còn đặc biệt gây ấn tượng bởi ngoại hình sáng và năng lượng nhiệt huyết. Tuy nhiên ít ai biết rằng trước đó, Minh Hoàng từng rất tự ti về bản thân. Từ năm lên lớp 10, phần hàm trên gương mặt của Hoàng bị lệch ngoài ý muốn do nhiều nguyên nhân, khiến cậu bạn thu mình lại. Những lời nói trêu đùa vô tình của bạn bè khiến Minh Hoàng cảm thấy rất buồn và mặc cảm, từ đó cậu bạn rất ngại tiếp xúc và sợ ánh mắt của mọi người. Đó cũng là thời điểm Minh Hoàng tìm đến nhảy, vì chỉ khi nhảy mới giúp cậu bạn vơi đi nỗi buồn và trở nên tự tin hơn. May mắn đã đến khi có một lần, Minh Hoàng đỗ casting cho chương trình thẩm mỹ, khắc phục được phần hàm của bản thân và hoàn thiện ngoại hình như hiện tại. Mặc dù đã có ngoại hình đẹp hơn, tuy nhiên một khoảng thời gian sau đó Minh Hoàng vẫn bị ám ảnh bởi câu chuyện cũ. Và, cậu bạn đã luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày từ bên trong. Cho đến hiện tại, Minh Hoàng đã trở nên tự tin hơn rất nhiều, tỏa sáng và ngày càng chứng minh năng lực của bản thân.

Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 5
Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 6

Không chỉ ngoại hình, Minh Hoàng luôn chăm chút, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày từ bên trong, trở nên "tỏa sáng".

Là một nhân tố trẻ gây “sốt” sau khi tham gia chương trình Người ấy là ai mùa 5, Minh Hoàng luôn biết ơn những điều tích cực, nhân văn mà chương trình mang lại. Song cậu bạn cho biết, bản thân cũng biết cách nhìn nhận và bao dung hơn, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm sống và trải nghiệm nhiều hơn. Cùng với đó, Minh Hoàng cũng cảm thấy rất vui vì được mọi người dành tình cảm quan tâm, yêu mến, tạo cho Hoàng có nhiều cơ hội mới hơn.

Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 7
Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 8

Với gương mặt sáng, bắt sân khấu, cùng tài năng Minh Hoàng đã dành được rất nhiều lời khen, sự yêu thương của mọi người cả trong công việc hay trong chương trình.

Dự định sắp tới, Minh Hoàng sẽ cố gắng luyện tập và học hỏi nhiều hơn về nhảy, trau dồi kỹ năng chuyên môn, đầu tư thêm về mẫu ảnh, chinh phục con đường ước mơ của bản thân.

Một câu nói yêu thích của Minh Hoàng: “It’s you but better” - Hãy chính là mình nhưng ở một phiên bản tốt hơn.

Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ ảnh 9

Ước mơ của Minh Hoàng là trở thành một biên đạo giỏi, có sức ảnh hưởng và người mẫu ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

SVVN - Phạm Khắc Tùng hiện đang theo học hệ đào tạo từ xa ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bằng ước mong cống hiến cho môi trường, Khắc Tùng đã tham gia Hà Nội Xanh, nhóm tình nguyện độc lập được thành lập vào tháng 12 năm 2022, bởi anh Nguyễn Tiến Huy cùng các bạn trẻ khác với mục tiêu bảo vệ môi trường tại Hà Nội. Sau thời gian hoạt động và cống hiến với tất cả trách nhiệm và cái tâm chân thành, hiện tại, anh là Trưởng Ban Sự kiện tại Hà Nội Xanh.