Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng

0:00 / 0:00
0:00
 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng
SVVN - Nguyễn Hoàng Giang có biệt danh là Daniel, sinh năm 2002, hiện sinh sống và học tập tại Vũng Tàu, được mọi người yêu mến không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi sự lạc quan, thân thiện. Thử sức với nghề mẫu ảnh từ năm 17 tuổi, hợp tác với nhiều local brand nổi tiếng, Hoàng Giang còn được biết đến là một KOL, sở hữu hơn 22 nghìn lượt theo dõi trên Facebook. 

Mới đây, Hoàng Giang “gây sốt” cộng đồng mạng trong bộ ảnh đen trắng.

 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 1
 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 2
 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 3

Chia sẻ về bộ ảnh mới, Hoàng Giang cho biết: “Đây là một bộ ảnh có ý nghĩa đặc biệt với mình, vì mình được anh Hà Nhật Tiến dành tặng riêng. Tình cờ quen biết nhau qua Facebook, sau khi nhắn tin qua lại, mình với anh đã có một buổi chụp rất vui. Anh Tiến là một nhà thiết kế nổi tiếng với đam mê chụp ảnh và cũng là đồng hương với mình. Qua buổi chụp, anh đã cho mình biết thêm về nhiều thứ, những lời nói từ anh giúp mình học hỏi để trau dồi trên con đường làm người mẫu. Có thể nói, bộ ảnh cũng là cái duyên của mình với anh ấy, có thể quen biết, liên kết và làm việc với nhau nhiều hơn”.

 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 4
 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 5

Hoàng Giang cũng cho biết, cơ duyên anh chàng đến với nghề mẫu ảnh cũng khá bất ngờ. Sau khi gặp một sự cố khiến Giang như hoàn toàn sụp đổ. Bắt đầu từ năm 2018, khi vừa kết thúc lớp 10, Hoàng Giang đã đi phục vụ cho nhiều quán cà phê và bán hàng ở một số shop quần áo để trang trải sinh hoạt riêng. May mắn được được một “anh photo” nhìn trúng và chụp lại khoảnh khắc quý báu nhất. Sau đó, Hoàng Giang nhận được sự chú ý khi vô tình xuất hiện trên một diễn đàn và con đường vào nghề người mẫu cũng bắt đầu từ đó.

 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 6
 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 7

Dù không xuất thân từ gia đình nghệ thuật, nhưng đam mê nghệ thuật đã ở trong tâm trí Giang từ rất lâu. Giang chia sẻ: “Khi mới bước vào nghề, công việc mẫu ảnh của mình khởi đầu cũng chỉ có 200.000 đồng, nhưng điều đó đã khiến mình cảm thấy rất vui, vì có thể sống với đam mê của mình, và đặc biệt vui vì đã học hỏi được nhiều thứ hơn. Trải qua hai tháng, mình cảm thấy chính xác mình phải theo đuổi nghề người mẫu này đến cuối cùng dù có khó khăn như thế nào. Mình ước muốn có thể một lần được trình diễn trên sàn Runway mặc dù biết chiều cao của mình khá khiêm tốn”.

 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 8

Công việc người mẫu đã mang lại cho Giang rất nhiều niềm vui, nhưng bên cạnh đó Giang cũng phải đối diện với nhiều khó khăn. Cuộc sống được cải thiện, được nhiều người yêu mến, hỗ trợ, có nhiều cơ hội hơn, nhưng Hoàng Giang cũng phải nhận những lời chỉ trích, miệt thị, bị bạn thân rời bỏ vì “không dám chơi với người nổi tiếng”,... Con đường đến với nghệ thuật khó khăn, không có điểm tựa, bắt đầu từ con số không, từng bị lừa, bị ăn hiếp do là người mới... Đối diện với nhiều áp lực, nhưng Hoàng Giang đều lấy đó làm động lực, cố gắng phấn đấu và ngày càng chứng minh năng lực của bản thân.

 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 9

“Gia đình mình không được trọn vẹn như các bạn khác, mình phải sống tự lập từ sớm với cô và bà nội. Mình cảm thấy may mắn khi có họ bên cạnh. Dù thiếu thốn tình cảm từ bố mẹ nhưng chưa bao giờ bản thân mình suy nghĩ tiêu cực, mình luôn nhớ lời cô dạy mình: Phải luôn hướng tới những điều tốt đẹp, hạnh phúc, những gì mình chưa thực hiện được cố gắng nỗ lực để có được nó; Nhưng nếu như không có được thì cũng không buồn vì đã làm hết sức lực của mình”, Hoàng Giang tâm sự.

 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 10
 Chàng mẫu điển trai 'gây sốt' cộng đồng mạng trong bộ ảnh mới đen trắng ảnh 11

Hiện tại, Hoàng Giang đang chuẩn chị cho kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông. Chàng trai đã đặt mục tiêu thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu-Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh, thử sức thêm với vai trò là diễn viên. Nỗ lực ôn tập cho kỳ thi sắp tới, nuôi dưỡng ước mơ, và để trở thành một người mẫu thì bản thân Giang cũng phải cố gắng hết mình. Ngoài ra, Giang còn phải học cách tạo dáng trước gương, ăn uống điều độ, hợp lý, nhằm duy trì vóc dáng. Hoàng Giang hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với sự nỗ lực của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viết tiếp ước mơ không mang riêng tên mình

Viết tiếp ước mơ không mang riêng tên mình

SVVN - Trần Thu Ngân năm nay 18 tuổi, hiện đang học chứng chỉ A Level để hoàn thiện hồ sơ du học. Cô gái có mục tiêu tiếp nối ước mơ của người bạn thân đã mất, đó là trở thành một luật sư. Người bạn đã xuất hiện 2 lần trong tuổi thơ và giúp cô gái tự tin hơn để hòa nhập cuộc sống.
Nữ sinh Huế đạt 9 học bổng Mỹ danh giá

Nữ sinh Huế đạt 9 học bổng Mỹ danh giá

SVVN - Dù đạt được những thành tích “đáng nể” trong quá trình học tập nhưng Hồ Xuân Thảo Nguyên vẫn luôn không ngừng cố gắng từng ngày. Trong năm vừa qua, cô đã giành được 9 học bổng của những ngôi trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Gác lại nỗi đau riêng để làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc

Gác lại nỗi đau riêng để làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc

SVVN - Dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp đòi hỏi mỗi cá nhân cần ý thức hơn nữa trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Trên tuyến đầu chống dịch, đã có nhiều chiến sĩ không thể về khi  người thân mất vì đang thực hiện nhiệm vụ. Trong đó có hoàn cảnh của trung uý Nguyễn Hoàng Thúc – học viên trường Sĩ quan Chính trị (tốt nghiệp khoá CT22).