Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngô Đức Hải, sinh năm 2000 được biết đến là người con đa tài của Hà Nam. Hiện tại, cậu bạn đang sống và làm việc tại Sài Gòn với nhiều dự định.

Được mọi người biết đến với cương vị là một trong những hot KOL của giới trẻ Việt khi sở hữu hàng chục ngàn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Đức Hải chia sẻ: “Từ những năm cấp 3, mình rất thích anh Sơn Tùng nên mình bị thu hút bởi hào quang của người nghệ sĩ. Nhưng suy nghĩ khi ấy chỉ là của một cậu nhóc chưa trải, cộng thêm lúc đó mình còn ở quê nên việc theo nghệ thuật là không thể.

Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 1

Tháng 5/2019, sau khi học 1 kỳ chuyên ngành IT ở Hà Nội nhưng mình xin nghỉ vì cảm thấy không phải đam mê thì vô tình một bức ảnh kỷ yếu của mình được đăng tải trên 1 diễn đàn về trai đẹp và thu hút được các bạn trẻ xin thông tin. Lúc đó mình được chú ý nhiều hơn và cũng thời điểm đó mình bắt đầu suy nghĩ lại sự thích thú về việc trở thành người nổi tiếng những năm cấp 3, khi đó mình quyết định thay đổi con đường tương lai của mình là theo nghệ thuật.

Thời gian đầu, mình bắt đầu bằng các quảng cáo nhỏ ở mạng xã hội, sau đó là lookbook,…Tới 3/2020, mình chuyển vào TP.HCM và bắt đầu định hướng theo con đường diễn viên, bên cạnh đó vẫn song hành việc làm model và làm chuyên viên tư vấn kim cương tại 1 showroom ở Sài Gòn để có thu nhập nuôi dưỡng ước mơ. Tới thời điểm hiện tại, mình đã tham gia 1 số dự án MV, các show truyền hình, film,… dù chưa có gì to lớn nhưng ít nhất đối với mình đó là 1 sự nỗ lực và cố gắng khi mới bắt đầu con đường theo đuổi đam mê.”

Đức Hải cảm thấy bản thân mình đã may mắn hơn rất nhiều người. Tuy rằng gia đình không hỗ trợ về mặt kinh tế nhưng về mặt tinh thần thì gia đình là động lực để cậu bạn cố gắng. Gia đình luôn là hậu phương vững chắc về mặt tinh thần của Hải, luôn ủng hộ mọi quyết định của con cái miễn sao con mình được thỏa mãn đam mê, sống với ngọn lửa, khát vọng của bản thân.

Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 2
Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 3
Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 4

Dịch COVID-19 là vấn đề toàn cầu, đã tác động đến tất cả các lĩnh vực, ngành nghề theo chiều hướng không mấy tích cực. Tuy nhiên, Hải cho biết thay vì tiêu cực, chán nản thì cậu bạn cho rằng đó là khoảng thời gian lắng lại, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hiểu bố mẹ mình hơn và tự sửa chữa bản thân nhiều mặt qua việc tìm hiểu thêm các kiến thức về kinh doanh, đọc sách...

Đức Hải cho biết: “Thời gian vừa rồi, mình đã thay đổi về tư duy rất nhiều, cũng như lên các kế hoạch cụ thể cho sau dịch, phát triển thêm nhiều mảng để bản thân mình có thêm sự trải nghiệm và tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.”

Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 5

Đức Hải tiết lộ: “Trong tương lai, mình sẽ tiếp tục nỗ lực và trau dồi hơn nhiều nữa để có thể tạo dấu ấn riêng cho mình trong mắt công chúng về lĩnh vực nghệ thuật bằng các sản phẩm nhất định. Trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án MV, Film đang triển khai mà Hải góp mặt, rất mong quý khán giả sẽ yêu quý và chào đón. Bên cạnh đó, sau thành công khi mở quán bánh online, mình cùng các cộng sự hợp tác phát triển và đang tiến hành xây dựng quán và sẽ cho ra mắt với mọi người trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, mình sẽ tiếp tục tìm hiểu và học hỏi để tương lai phát triển thêm về mảng kim cương bán lẻ. Rất mong được mọi người chờ đón và ủng hộ!”

Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 6
Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 7
Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 8

Bên cạnh KOL, Đức Hải hiện tại đang thực hiện các dự án kinh doanh nhỏ của mình. Đức Hải chia sẻ có nhiều người nói với bản thân rằng “Hải còn trẻ, cứ tận hưởng đi đã, lo gì sớm!”.

Riêng cậu bạn lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược: “Với một người khá cầu toàn như mình, thì với số tuổi 21, mình thấy đã bị hơi muộn khi bây giờ mới bắt đầu trau dồi và học hỏi nhiều mảng kiến thức, vì thế sau khi nhận thức được thì mình luôn cố gắng trang bị thêm cho bản thân thật nhiều kỹ năng sống để phục vụ cho tương lai. Khó khăn nhất thời điểm hiện tại mình nghĩ là vốn, vì mới hoạt động trở lại do ảnh hưởng dịch bệnh nên nguồn vốn cũng hạn chế. Vì thế mình càng phải cân nhắc hơn nữa. Mỗi bước đi, mỗi dự định mình đều tính toán cho thật kỹ và lường trước được mọi khả năng để ra quyết định cho hợp lý. Vì phương châm của mình là “Chậm mà chắc”.

Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 9
Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 10
Chàng nghệ sĩ tuổi 21 với khát vọng tỏa sáng ảnh 11

Tiếp theo là thời gian, vì làm hơi nhiều việc cùng lúc: vừa bán kim cương, vừa làm nghệ thuật, vừa kinh doanh riêng nên sẽ bị phân mảnh thời gian nhiều. Do vậy, mình phải sắp xếp hợp lý để cân đối được các mảng và còn dành thời gian cho gia đình nữa. Nhưng khó khăn càng nhiều thì càng có cơ hội để mình thể hiện bản lĩnh và vượt qua giới hạn bản thân. Mình sẽ luôn nỗ lực cố gắng và sẽ sớm gặt hái cho mình được những thành công nhất định".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.