'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.

Simon Phan (tên thật Phan Hiếu Thảo, sinh ra tại Tiền Giang), anh được biết đến với kênh YouTube và TikTok sở hữu lượt theo dõi ấn tượng nhờ vào những nội dung liên quan đến phim ảnh. Bên cạnh đó, nam TikTok này còn tạo được dấu ấn riêng bởi biệt tài về giọng nói khi có thể biến hóa đa dạng trong nhiều màu sắc khác nhau.

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo ảnh 1

Sau khi từ bỏ công việc ổn định, Simon rẽ hướng sang công việc về sáng tạo nội dung nhưng cũng gặp phải không ít thất bại ở thời gian đầu. Tuy nhiên, anh chàng không từ bỏ mà tiếp tục theo đuổi đam mê và dần khám phá được nhiều khía cạnh của bản thân. Anh chàng thừa nhận, đó là một “cuộc đua trường kỳ” với đối thủ là chính mình của ngày hôm qua.

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo ảnh 2

“Hành trình trở thành một nhà sáng tạo nội dung cũng giống như bao cuộc hành trình theo đuổi đam mê khác, càng đam mê thì càng khó khăn. Ngay từ lúc Simon đặt điện thoại quay chiếc clip đầu tiên đã là thử thách rồi, thế nên nếu kể ra hết một lần mới là khó khăn lớn nhất”, Simon Phan hài hước chia sẻ.

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo ảnh 3

Sau thời gian tích cực sản xuất nội dung và định vị bản thân, Simon vừa giành chiếc cúp "Entertainment master" tại cuộc thi Master 2023 by TikTok. Anh chàng tự tin khi thương hiệu của mình đã được đến gần với khán giả đại chúng, hơn hết là có được vai trò cụ thể mỗi khi khán giả nhắc nhớ đến tên.

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo ảnh 4

“Chiến thắng này vừa là cơ hội, vừa là thử thách đối với Simon. Cơ hội là khi mình có thêm được nhiều mối quan hệ, nâng cao kỹ năng trong suốt quá trình. Còn thử thách chính là hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Sau khi giành cúp, Simon nhận ra mình chưa được nhiều người biết đến với một vai trò cụ thể. Thế nên, chuỗi series chỉn chu sắp tới chính là những sản phẩm mang tính thương hiệu cá nhân, mà Simon tự đặt ra để thử thách bản thân”, Simon tiết lộ về định hướng sắp tới.

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo ảnh 5

Xây dựng được thương hiệu và hình ảnh nhờ vào hoạt động phim ảnh, Simon cũng đã nhận về không ít những phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Anh xem đó như những ý kiến góp ý để bản thân có cơ hội được phát triển, thậm chí Simon cũng cho biết nếu có được sự cầu thị để hoàn thiện bản thân mình thì sẽ không ngại.

Với màu sắc bao gồm những ý tưởng mang không khí kỳ bí, giả tưởng và giật gân, Simon xem đó như phong cách để định hình bản thân trong những nội dung được sản xuất. Trong tương lai, Simon vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi những giá trị ở thời điểm hiện tại nhưng sẽ với một phiên bản trưởng thành, chỉn chu và bài bản hơn.

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo ảnh 6

Nhìn về những ngày đầu theo đuổi công việc sáng tạo nội dung, Simon dường như đã có sự bứt phá hơn với chính mình, đặc biệt trong tư duy về phim ảnh. Nếu trước đó, nội dung hấp dẫn chắc chắn có thể giữ chân được người xem, nhưng hiện tại điều này lại chỉ là một trong số những yếu tố quan trọng, “cách kể” của người làm sáng tạo mới có thể “hô biến” những con chữ “vô tri” trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo ảnh 7

Bên cạnh chiếc thắng tại Master 2023 by TikTok, Simon cũng dần khẳng định được tên tuổi khi liên tục xuất hiện trong nhiều sự kiện về phim ảnh, cũng như gặt hái cho mình một số giải thưởng và thành tích liên quan đến lĩnh vực lồng tiếng. Với anh, công việc hiện tại "được nhiều hơn mất", anh đã có nhiều cơ hội nhìn thấy được những mặt tích cực của bản thân mỗi ngày, cũng như được mở rộng tư duy cá nhân và các mối quan hệ xung quanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
Những trí thức trẻ đưa nền nông nghiệp vươn xa

Những trí thức trẻ đưa nền nông nghiệp vươn xa

SVVN - Trong số 43 thanh niên trẻ xuất sắc nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2023, có 5 trí thức trẻ là chủ công trình nghiên cứu khoa học, các sáng kiến tạo ra sản phẩm thiết thực, được bà con nhân dân ứng dụng phục vụ hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. Họ là những 'hạt nhân' để tạo nên giá trị gia tăng cho xã hội và góp sức đưa nền nông nghiệp vươn xa.