Sang Hàn Quốc hoạt động chưa bao lâu, Hari Won nhận ngay giải thưởng đặc biệt này khiến V-net hết lời khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tại Hàn Quốc, Hari Won được vinh danh trao giải "Vietnam model star award" khiến bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả tự hào. Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động tại đây, bà xã Trấn Thành đã tạo được thành tích mới.

Lễ hội người mẫu châu Á được tổ chức tại Gwangmyeong vừa qua, Hari Won bất ngờ được vinh danh, ẵm cúp khiến người hâm mộ vỡ òa. Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động tại Hàn Quốc, bà xã Trấn Thành đã kịp để lại dấu ấn với người hâm mộ.

Sang Hàn Quốc hoạt động chưa bao lâu, Hari Won nhận ngay giải thưởng đặc biệt này khiến V-net hết lời khen ngợi ảnh 1

Trong sự kiện này, Hari Won góp mặt với vai trò giám khảo. Cô là người cầm cân nảy mực, chấm điểm cho các người mẫu ở châu Á tham gia lễ hội. Tuy nhiên, sau đó, nữ nghệ sĩ cũng bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Vietnam model star award.

Sang Hàn Quốc hoạt động chưa bao lâu, Hari Won nhận ngay giải thưởng đặc biệt này khiến V-net hết lời khen ngợi ảnh 2

Được ghi nhận bởi sự cống hiến trong thời gian qua, Hari Won xúc động xen lẫn tự hào. Cô cho biết: “Làm nghề được 10 năm, qua Hàn Quốc được công nhận và trao giải, tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc. Hari hứa sẽ luôn làm việc chăm chỉ để ngày một tiến bộ hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả”.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã tin tưởng, để cô có thể góp sức trong chương trình và công nhận sự cố gắng, nỗ lực của cô. Bên cạnh đó, Hari cũng xúc động tri ân người hâm mộ đã luôn đồng hành, ủng hộ và sẻ chia với cô trên các chặng đường công việc, cuộc sống.

Sang Hàn Quốc hoạt động chưa bao lâu, Hari Won nhận ngay giải thưởng đặc biệt này khiến V-net hết lời khen ngợi ảnh 3

Thời gian qua, Hari Won quyết tâm thay đổi định hướng trong công việc. Cô vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng mở rộng thị trường hơn, đi đi về về làm việc ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Trong các sản phẩm cá nhân, Hari cũng chú tâm ở cả hai ngôn ngữ, nhắm đến khán giả Việt và Hàn. Đến nay, những nỗ lực trong công việc của nữ nghệ sĩ đã được khán giả và thị trường giải trí hai quốc gia công nhận.

Sang Hàn Quốc hoạt động chưa bao lâu, Hari Won nhận ngay giải thưởng đặc biệt này khiến V-net hết lời khen ngợi ảnh 4

Lễ hội người mẫu châu Á - Asia model festival 2023 là sự kiện thời trang hấp dẫn được Hàn Quốc đăng cai tổ chức nhằm giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực. Năm 2023, sự kiện được tổ chức lần thứ 18, gồm 24 quốc gia tham dự.

Sang Hàn Quốc hoạt động chưa bao lâu, Hari Won nhận ngay giải thưởng đặc biệt này khiến V-net hết lời khen ngợi ảnh 5

Mỗi nước có 2 - 3 người mẫu đại diện, họ có những buổi trình diễn thời trang theo nhiều chủ đề: Trang phục truyền thống của từng quốc gia, trang phục truyền thống Hàn Quốc, các trang phục ứng dụng của nhà thiết kế.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm