Kbiz ngày 26/2/2021:

Chanyeol (EXO) lần đầu lên tiếng sau scandal bạn gái cũ tố “lăng nhăng'

SVVN - Chanyeol (EXO) lần đầu lên tiếng sau scandal, nhắn nhủ tới fans: “Mình sẽ cố gắng hết sức để chứng minh rằng niềm tin của EXO-L dành cho mình không hề sai.”

Vào tháng 10 năm 2020, cộng đồng fan Kpop náo loạn trước thông tin Chanyeol bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, thời điểm đó SM Entertainment chỉ đưa ra thông báo không có lập trường về vấn đề trên và nam thần tượng cũng “im hơi lặng tiếng” suốt một thời gian dài. Vào ngày 24/2, kỷ niệm 9 năm ra mắt của Chanyeol, anh chàng đã viết một bức thư gửi đến EXO-L  (tên cộng đồng fan của EXO) thông qua ứng dụng Lysn dành riêng cho các nghệ sĩ thuộc SM. Nội dung bức thư như sau:

Chanyeol (EXO) lần đầu lên tiếng sau scandal bạn gái cũ tố “lăng nhăng' ảnh 2  

“Xin chào, mình là Chanyeol.

Đã lâu rồi mình mới lại gửi lời chào đến các bạn EXO-L. Đầu tiên, mình muốn gửi lời xin lỗi vì đã khiến các bạn EXO-L phải bận tâm lo lắng và chờ đợi mình lâu như vậy. Vừa qua là khoảng thời gian mình nghĩ về các bạn và cảm thấy có lỗi nhiều tới mức chẳng thể nào diễn tả được chỉ qua những dòng chữ như thế này. Mình đã trăn trở và suy nghĩ vô số lần về việc sẽ phải truyền đạt tâm ý của mình tới các bạn EXO-L bằng những lời lẽ như thế nào đây. Mình đã nhận được những lá thư và lời chúc mừng sinh nhật vừa qua từ các bạn một cách vô cùng biết ơn. Đọc từng lá thư một từ các bạn, sự biết ơn và cảm giác có lỗi trong lòng mình càng lớn đến mức không thể kìm nén lại được. Mình đã suy nghĩ vô số lần xem bản thân phải làm sao để giữ ghìn và báo đáp những tình cảm trân quý của các bạn EXO-L, và cũng tự dặn lòng nhiều lần rằng sẽ không để các bạn phải lo lắng thêm nữa. Mình sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy rằng niềm tin của các bạn không đặt nhầm chỗ. Dù đã qua ngày rồi, mình thật lòng cảm ơn một lần nữa khi các bạn vẫn không quên chúc mừng kỷ niệm ngày ra mắt đầu tiên của mình dù năm nay đã là năm thứ 9 rồi. Mình vẫn nhớ như in và sẽ không bao giờ quên ngày đầu tiên ấy 9 năm về trước. Mình nhất định sẽ không bao giờ quên sự quyết tâm ngày ấy. Mình nhất định sẽ giữ ghìn tình yêu to lớn vô hạn mà các bạn dành cho.

Các bạn EXO-L xin hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé.

Cảm ơn tất cả mọi người.

Chanyeol (EXO) lần đầu lên tiếng sau scandal bạn gái cũ tố “lăng nhăng' ảnh 3 Dù dù không nổi bật ở mảng Rap nhưng đổi lại Chanyeol có một chất giọng trầm ấm và được coi là một trong những thành viên đẹp trai nhất EXO khi sở hữu vẻ ngoài nam tính, gương mặt góc cạnh, đường nét hài hòa. Ngoài ra, Chanyeol còn có khả năng chơi nhạc cụ và sáng tác nhiều bài hát trong album của nhóm. Chanyeol còn được nhắc đến với vai trò là một diễn viên khi tham gia một số bộ phim như: Kết hôn cùng Anti fan, Missing 9, Hồi ức Alhambra... 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm