Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bài hát có thể khiến chúng ta dần ngán ngẩm khi nghe đi nghe mãi một chất giọng, nhưng nếu một làn gió mới thổi vào qua những bản cover lại là một chuyện khác. Đôi khi đứa con tinh thần của người này qua sự biến tấu nhịp điệu của người kia lại trở nên thu hút hơn bội phần. Nếu là tín đồ của những bản cover đầy ngọt ngào, chắc hẳn Hoàng Nhi sẽ là một cái tên không quá xa lạ với thính giả.

Nông Krông Hoàng Nhi mang trong mình bốn dòng máu Tày, Nùng, Kinh, Ê Đê. Quê ở Cao Bằng, sinh năm 2004 và sống tại thành phố Buôn Ma Thuột, Hoàng Nhi có biệt danh vô cùng dễ thương – Bim, cô nàng này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ cộng đồng mạng.

Trước khi lập kênh Youtube riêng cho mình để cover, Nhi từng tham gia những sự kiện văn nghệ ở trường và có hẳn một video diễn văn nghệ nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tán thưởng của mọi người.

Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 1

Sở hữu dáng vẻ vô cùng đáng yêu, nhỏ nhắn bên cây đàn guitar trong những video của mình, Hoàng Nhi ngày càng chiếm được nhiều cảm tình trong lòng thính giả. Mỗi video “ra lò” đều nhận được sự ủng hộ tích cực và lượng view ngày càng tăng cùng những lời khen có cánh dành cho cô gái này.

“Ngay từ đầu, ý định làm kênh Youtube của mình chỉ để lưu lại những kỉ niệm nhưng vô tình lại được mọi người quý mến, mình cảm thấy rất vui. Đó cũng chính là động lực để mình phát triển hơn về mảng này”, Hoàng Nhi chia sẻ.

Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 2
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 3
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 4

Với những video của mình, Hoàng Nhi luôn mong muốn và cố gắng hướng bản thân sẽ đem lại niềm vui, nguồn giải trí và những điều tích cực nhất trong cuộc sống đến với mọi người nhưng cái gì cũng có hai mặt, bên cạnh những lời chúc cũng có các bình luận tiêu cực. Đối diện với những lời lẽ ấy, Hoàng Nhi vẫn sẽ đọc và nếu nó đúng, cô nàng xem như đó như là lời nhắc nhở bản thân để hoàn thiện hơn. Nhưng nếu là những comment quá đáng, cô bạn sẽ bỏ ngoài tai hoặc là xoá nó đi. Không phải vì sợ người khác nhìn thấy mà cô nàng không muốn cuộc sống của mình bị ảnh hưởng bởi nó quá nhiều nhưng hầu như thì Nhi sẽ lựa chọn im lặng, không trả lời bình luận mà chỉ thả icon bày tỏ cảm xúc.

Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 5
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 6
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 7

Hiện kênh Youtube của Hoàng Nhi – Hoàng Nhi Official nhận về hơn 70.000 lượt đăng ký và hơn 10 triệu views, trong đó bản cover BERLIN – Khoi Vu đạt đến hơn 2 triệu lượt xem đã thể hiện được hết chất giọng thu hút người nghe của cô bạn này. Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất tích cực hoạt động và tương tác ở trang cá nhân Facebook, Tiktok cũng như Instagram nhằm tiếp cận gần hơn với người hâm mộ.

Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 8
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 9
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 10
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 11

Nông Krông Hoàng Nhi cũng tự nhận xét bản thân là người khá khó tính, rất ít khi chủ động làm quen với người lạ nhưng lại luôn bị thu hút với những ai lạnh lùng. Chính vì vậy nên các chàng cool boy là mẫu người yêu lý tưởng của cô bạn này.

Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 12
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 13
Chất giọng ngọt ngào, hiện tượng mạng Hoàng Nhi khiến nhiều người nghe xao xuyến ảnh 14

Lần đầu tiếp cận với đàn của Hoàng Nhi là những buổi học Ukuleke vào hè lớp 6. Đến khi lên lớp 7, bị thu hút với guitar nên cô nàng đã tự học thông qua các trang mạng và gắn bó với nó cho đến thời điểm hiện tại. Tuy vậy đàn hát chỉ dừng lại ở đam mê của cô nàng chứ không phải là nghề nghiệp chính, Hoàng Nhi dự định sẽ thi khối D và không học gì liên quan đến nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.