'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke

0:00 / 0:00
0:00
'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke
SVVN - Đã từng mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận những tin đồn về bạn trai kém 10 tuổi, nhưng mới đây nhất, nữ nghệ sĩ độc thân đắt giá nhất K-biz lại vô tình để lộ 'tình trẻ' làm 'trai bao' ở quán karaoke bất hợp pháp.

Đã từng là một trong những nữ nghệ sĩ độc thân đắt giá của xứ Hàn, việc danh tính của bạn trai Han Ye Seul bị cư dân mạng “mổ xẻ” sau khi công khai chuyện tình cảm cũng là điều dễ hiểu khi ai cũng tò mò người như thế nào mới “lọt được vào mắt xanh” của “Chị đẹp”. Tuy vậy, những thông tin cư dân mạng có được về người bạn trai kém 10 tuổi này của Han Ye Seul lại không phải là thông tin “tốt lành”. Có rất nhiều tin đồn cho rằng bạn trai Han Ye Seul từng làm tiếp viên tại quán karaoke.

'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 6
'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 7
'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 8

Và “Hung thần” Dispatch quyết định vào cuộc. Theo nguồn tin độc quyền của Dispatch, họ đã thu thập được nhiều bằng chứng liên quan đến bạn trai của Han Ye Seul, bao gồm quá khứ liên quan đến nhiều người phụ nữ của anh ta. Có cả thông tin từ những nạn nhân cũ. Theo như những bằng chứng này, Han Ye Seul gặp bạn trai hồi năm ngoái tại một cơ sở giải trí bất hợp pháp, một quán bar karaoke có tiếp viên ở Cheongdam-dong.

'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 9
'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 10

Một trai bao B từng làm việc cùng bạn trai của Han Ye Seul tiết lộ với Dispatch rằng: “Cậu ta giống trai bao hơn là tiếp viên. Trai bao sẽ ngủ với khách. Khách nữ chọn trai bao, và bởi các nhân viên được luân chuyển suốt, nên sẽ tốn rất nhiều tiền để yêu cầu được đúng người họ muốn”.- Hình ảnh từ bộ phim 'Beastie Boys'.


Trước sức ép từ dư luận và những bằng chứng “không thể chối cãi” mà Dispatch đưa ra, Han Ye Seul “đành” lên tiếng thừa nhận rằng quả thật cô đã gặp bạn trai trong quán karaoke và viết một tâm thư dài giải thích mọi chuyện.

'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 11
'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 12

… Đầu tiên, tôi muốn giải quyết những tin đồn ác ý nhắm đến bạn trai của tôi. Công việc trước đây của anh ấy là một diễn viên sân khấu và đúng là anh ấy đã từng làm việc tại một phòng hát karaoke. Tôi nghĩ rằng nhiều người vẫn nhầm lẫn quán bar và phòng hát karaoke giống nhau, nhưng tôi tin rằng phòng hát karaoke là một nơi phóng khoáng hơn…

… Vài năm trước, tôi cùng một vài người quen đến phòng hát karaoke - nơi anh ấy làm việc, đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau và chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái, ngay sau khi anh ấy nghỉ việc ở phòng hát karaoke đó.

Tôi cùng bạn trai cũng đã thảo luận rất lâu và về những cáo buộc liên quan đến anh ấy và anh ấy đã phủ nhận tất cả đều không phải là sự thật. Thay vì tin vào những tin đồn mà tôi chưa từng tận mắt chứng kiến, tôi muốn tin vào bạn trai mình và sự chân thành của anh ấy.

Còn về chiếc Lamborghini mà mọi người cho rằng tôi đã tặng bạn trai mình. Đó thực ra là chiếc xe mà tôi đã mua tặng bản thân. Mọi người sẽ sớm có thể nhìn thấy tôi lái xe đi khắp nơi. Bạn trai tôi hiện không có ô tô, và vì tôi có tài chính ổn định hơn nên tôi đã lái một chiếc xe khác của mình, trong khi anh ấy sử dụng xe của tôi…

'Chị đẹp' độc thân đắt giá nhất K-biz lộ cảnh 'nóng sốc' với 'trai bao' làm quán karaoke ảnh 13

Tuy nhiên, dù có giải thích đến như thế nào đi chăng nữa thì cư dân mạng cũng chỉ “chốt” lại: “Những tin đồn về bạn trai Han Ye Seul là đúng và nữ diễn viên đã cố gắng giấu diếm bằng cách nói dối”. Sự việc lần này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng cũng như sự nghiệp của Han Ye Seul.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.